Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'?

"Người ấy là ai" hiện thu hút dân mạng bởi câu chuyện ngoài lề của các bạn trẻ được ghép đôi sau chương trình.

Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 1 Trong tập 1 của Người ấy là ai mùa 2, Mi Lan Nguyễn được nhiều người chúc mừng khi ghép cặp thành công với chàng giám đốc điều hành Pine Kyaw. Sau câu chuyện tình nhiều đau khổ với một nam ca sĩ, dân mạng mong cô có thể tìm thấy bến đỗ hạnh phúc mới bên Pine.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 2  
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 3 Tuy nhiên, tại trang cá nhân, hai người không cập nhật thêm về mối quan hệ sau khi chương trình lên sóng cũng như ít nhắc đến đối phương. Nam CEO sau đó chia sẻ bản thân muốn được giữ kín về tiến độ tìm hiểu với Mi Lan. Ngày 26/5 vừa qua, nữ diễn viên đăng lên trang cá nhân dòng trạng thái: "Người ấy là ai lần nữa không?" khiến nhiều người đoán cô và Pine vẫn chưa chính thức hẹn hò.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 4 Ngọc Anh - bà mẹ đơn thân đến từ Hà Nội - đã được ghép cặp thành công với nam diễn viên, người mẫu Mạnh Lân trong tập 2. Ngọc Anh từng đề nghị trong chương trình rằng muốn cả hai bắt đầu từ tình bạn rồi "tới đâu thì tới".
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 5  
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 6 Sau chương trình, hai người đã hẹn nhau đi xem phim và thường trò chuyện thông qua mạng xã hội. Ngày 13/5, dưới một bức ảnh Mạnh Lân đăng trên trang cá nhân kỷ niệm đóng máy bộ phim anh tham gia diễn xuất, nữ MC liền vào bình luận: "Tạm biệt mối tình trong phim để ra với mối tình hiện tại nhỉ?", nam diễn viên đáp lại: "Đúng rồi đó". Sự tương tác thân thiết giữa đôi trẻ khiến dân mạng mong đợi một chuyện tình đẹp trong tương lai.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 7 Tú Uyên (24 tuổi, sống tại TP.HCM) là nữ chính trong Người ấy là ai tập 3. Cô quyết định trao bó hoa cho anh chàng Lâm Bảo Châu - người thủ vai thị vệ trong MV Anh ơi ở lại (Chi Pu). Vẻ ngoài của hai người được nhiều dân mạng khen tương xứng.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 8  
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 9 Sau chương trình, Bảo Châu thường xuyên bình luận thân thiết dưới các bài đăng của nữ nhân viên marketing. Tuy nhiên, anh từng chia sẻ hai người khó có thể phát triển mối quan hệ xa hơn vì "người Nam kẻ Bắc". Bên cạnh đó, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin Bảo Châu đã có bạn gái, cũng hoạt động trong lĩnh vực người mẫu.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 10 Màn ghép đôi được chú ý và cũng gây nhiều tranh cãi nhất trong Người ấy là ai mùa 2 có lẽ thuộc về Daniel - Phương Phạm (xuất hiện ở tập 4). Đây cũng là cặp duy nhất tính tới nay công khai hẹn hò thật ở ngoài đời, được nhiều người ủng hộ.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 11  
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 12 Tuy nhiên, mới đây, tài khoản có tên D.C.N. chia sẻ trên một diễn đàn thông tin Daniel không phải phi công như anh nói trong chương trình. Người này cũng tiết lộ Daniel đã bị đuổi từ khi còn theo học phi công và tố anh chàng chỉ đang "lấy mác" nghề nghiệp để tạo cảm tình với nữ chính. Về phía Phương Phạm, bà mẹ một con nói với Zing.vn rằng mình hoàn toàn tin tưởng Daniel và tin vào tình cảm anh dành cho cô.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 13 Vân Anh - học trò của ca sĩ Mỹ Tâm tại The Voice 2015, từng gây chú ý với màn "lột xác" giảm 30 kg - chính là cô gái tiếp theo được ghép đôi thành công tại Người ấy là ai tập 5. Anh chàng độc thân được cô lựa chọn chính xác là diễn viên, người mẫu Nhâm Phương Nam.
Đôi trẻ nào đã thực sự hẹn hò sau khi tham gia 'Người ấy là ai'? - ảnh 14 Sau khi chương trình phát sóng, đôi trẻ thường xuyên tương tác với nhau trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, loạt ảnh chụp chung dễ thương mới đây khiến nhiều người mong chờ vào một thông báo hẹn hò chính thức từ đôi trẻ trong tương lai gần.

Zing.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng