DMCA.com Protection Status

Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới

Thuê đất trồng hoa là cách đôi tình nhân người Anh làm cho ngày trọng đại của họ, sau gần 9 năm bên nhau

Aimee và Tyler Morrison, cùng 25 tuổi, đến từ Salisbury (Wiltshire) không có kinh nghiệm làm vườn, song vẫn thuê một mảnh đất và bắt đầu gieo trồng từ tháng 6/2018.
Aimee và Tyler Morrison, cùng 25 tuổi, đến từ Salisbury (Wiltshire) không có kinh nghiệm làm vườn, song vẫn thuê một mảnh đất và bắt đầu gieo trồng từ tháng 6/2018.
Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới - ảnh 1 Khu vườn có hơn 20 loại hoa như anh túc, thược dược, cánh bướm... "Làm vườn mang lại nhiều thú vị. Tôi rất thích tìm hiểu các bông hoa, còn Tyler tìm hiểu về dinh dưỡng và sâu bệnh trong vườn", Aimee, làm về thiết kế đồ hoạ, chia sẻ.
Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới - ảnh 2 Vào mùa đông, nhiều lúc họ cảm tưởng các ngón tay như bị đóng băng khi ươm cây trong nhà kính. Mùa hè, họ luôn ra vườn trước 7 giờ sáng để tưới và nhiều hôm sẽ không rờ
Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới - ảnh 3 "Chúng tôi mất nhiều thời gian nghiên cứu hoa nào thích hợp nhất cho đám cưới tháng 8. Chúng tôi cũng tính đến chiều cao, hình dáng các loài hoa so với bình cắm và khả năng tươi tốt trở lại sau khi cắt", Tyler, thợ mộc, nói.
Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới - ảnh 4 Hôn lễ diễn ra tại một nông trại ở West Dean (West Sussex) hôm 10/8. Những bó hoa cầm tay cho cô dâu, phù dâu, cài áo chú rể và phù rể, cũng như trang trí bàn, cổng vòm và cả hoa khô để tung khi vào lễ đường đều là "của nhà trồng được".
Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới - ảnh 5 Thông thường, một lễ cưới sẽ phải chi 1.600 bảng (khoảng 45 triệu đồng) cho hoa, nhưng nhờ tự trồng, vợ chồng Tyler chỉ mất khoảng 400 bảng (11 triệu đồng) cho giống hoa, phân bón, nhà kính...
Đôi uyên ương trồng cả vườn hoa cho ngày cưới - ảnh 6 Ý tưởng của họ được nhiều người thích thú. Một người bạn đã đặt hoa của Tyler và Aimee cho đám cưới của họ trong tháng 9 này, khiến đôi vợ chồng trẻ có kế hoạch "tay ngang" trồng hoa phục vụ đám cưới.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng