Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn

TPO - Với tinh thần sẻ chia và nhiệt huyết tuổi trẻ, các tình nguyện viên Đông ấm xứ Thanh đã hướng về đồng bào vùng cao tại 3 điểm xã Nam Động, Phú Sơn, Trung Sơn (huyện Quan Hóa, Thanh Hóa).

Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn
“Đông ấm xứ Thanh″ là chương trình tình nguyện – từ thiện thường niên do Ban liên lạc sinh viên Thanh Hoá ba miền phối hợp thực hiện dưới sự bảo trợ của Tỉnh đoàn Thanh Hoá, Hội LHTN tỉnh Thanh Hoá.

Năm nay, chương trình hướng đồng bào vùng cao tại Quan Hoá (Thanh Hoá) - một trong 62 huyện nghèo nhất cả nước. Đồng hành với chương trình có Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan và Người mẫu Lê Phương, Nexttop model. Đoàn tình nguyện đã lên đường trao quà từ ngày 17/1/2014.

Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn - ảnh 1 Niềm vui với tấm áo mới
 

 

Hơn 4.000 suất quần áo, 700 suất quà tết (150.000 đồng/suất), 4210 vở ô ly, 2105 bút viết, 100 chăn ấm, 25 suất học bổng (500.000 đồng/suất) đã được trao tới tay các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 3 điểm xã.

Anh Lê Đình Oanh - Trưởng BTC Đông Ấm Xứ Thanh 2013 chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng và thực sự đánh giá cao tinh thần của các bạn. Các bạn đã góp sức cho chương trình bằng trái tim chân thành của tuổi trẻ. Nhiều lúc các bạn đã thức đến 1, 2 giờ đêm để phân loại quần áo và hàng ủng hộ cho chiến dịch.”

Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn - ảnh 2 Hoa hậu biển 2010 Nguyễn Thị Loan trao quà cho các em học sinh
Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn - ảnh 3 Người mẫu Lê Phương bên các em nhỏ
Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn - ảnh 4 Photo: ..
Đông ấm xứ Thanh trao đến huyện Quan Sơn - ảnh 5 Nhiều tấm ám mới đã được gửi tặng các em

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá