Đồng chí Đào Ngọc Dung đến với SV tình nguyện tiếp sức mùa thi

Ngày 6/7, đồng chí Đào Ngọc Dung và các đồng chí trong Ban Bí thư TW Đoàn đã đi thăm, động viên sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi tại TP Hà Nội và Hà Tây.

Đồng chí Đào Ngọc Dung, Bí thư thứ nhất TW Đoàn đã dẫn đầu Đoàn công tác đến thăm sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi đang làm nhiệm vụ tại bến xe Giáp Bát-Hà Nội, nơi có số lượng xe khách phục vụ thí sinh lớn nhất thành phố.

Tại đây, sau khi trực tiếp kiểm tra các hoạt động tư vấn, chỉ đường, tìm địa điểm thi, nhà trọ... của các đội tình nguyện, đồng chí Đào Ngọc Dung đã tặng quà cho SVTN và trao đổi về tình hình thực hiện các hoạt động.

Đồng chí Đào Ngọc Dung nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực của SVTN Hà Nội đang vượt qua nhiều khó khăn về thời tiết, điều kiện vật chất, hỗ trợ tốt nhất cho hàng vạn thí sinh từ nhiều tỉnh, thành đến Hà Nội đi thi.

Trong khi đó, đồng chí Bùi Đặng Dũng - Bí thư TW Đoàn, Trưởng ban chỉ đạo chiến dịch TW cùng Thành Đoàn Hà Nội, Tỉnh Đoàn Hà Tây đã tới thăm và tặng quà SVTN đang trực tiếp tham gia tiếp sức mùa thi tại bến xe Hà Đông (Hà Tây).

Tại bến xe này, từ ngày 28/6 đã có gần 500 SVTN ở 7 trường ĐH, CĐ nằm trên địa bàn quận Thanh Xuân (Hà Nội) và thị xã Hà Đông (Hà Tây) hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi năm nay.

Đồng chí Bùi Đặng Dũng chúc đội ngũ SV "tiếp sức mùa thi" sức khoẻ dồi dào để hoàn thành nhiệm vụ trong mùa tình nguyện.

Ngoài ra, đồng chí Lâm Phương Thanh, Bí thư TW Đoàn, Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo chiến dịch TW cũng đã tới thăm  và tặng quà sinh viên các trường đại học đang tình nguyện  tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi” tại bến xe Gia Lâm (Hà Nội).

Các bạn trẻ đã tâm sự với đồng chí Bí thư TW Đoàn niềm vui được sát cánh, san sẻ khó khăn cùng thí sinh dự thi ĐH - CĐ, đồng thời họ cũng đóng góp những ý kiến để hoạt động thu được kết quả tốt hơn.

Đồng chí Lâm Phương Thanh đã biểu dương lòng nhiệt tình của sinh viên và tin rằng, chính lực lượng này sẽ góp phần làm nên thành công của mùa thi năm nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá