Đồng chí Lâm Phương Thanh được bầu giữ chức Chủ tịch Hội SVVN

Ngày 25/8 tại Hà Nội, Hội nghị mở rộng Ban chấp hành TW Hội SVVN lần thứ 4, khóa VII họp phiên bế mạc. Đồng chí Lâm Phương Thanh, Bí thư TW Đoàn, đã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội SVVN.

Bí thư thường trực TW Đoàn Nguyễn Thành Phong trao giải thưởng Nguyễn Thái Bình cho SV

Theo đó đồng chí Lâm Phương Thanh sẽ thay đồng chí Bùi Đặng Dũng, Bí thư TW Đoàn (đã được Ban Thường vụ TW Đoàn phân công phụ trách phong trào và chương trình hành động của Đoàn trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội).

Đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng, Trưởng ban Thanh niên trường học (TW Đoàn) được bầu giữ chức Phó Chủ tịch thường trực TW Hội SVVN.

Hội nghị cũng đã nhất trí cho 25 đồng chí vì không có điều kiện tham gia công tác Hội được rút tên khỏi BCH TW Hội khóa VII đồng thời giới thiệu 26 đồng chí tham gia BCH, Ban Thư ký và Ban Kiểm tra TW Hội SV khóa VII.

Cũng trong ngày 25/8, TW Hội SVVN đã trao giải thưởng Nguyễn Thái Bình cho 27 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội. 29 đơn vị cũng đã được tặng cờ thi đua, bằng khen của TW Hội SVVN. Riêng tập thể Hội SV TP.HCM được Ủy ban giải thưởng Quốc gia (TW Hội SVVN) trao giải thưởng “Tấm gương trong đời sống xã hội”, kèm theo 15 triệu đồng tiền thưởng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá