Đua nhau khóa... tình yêu

TP - Tình yêu không rình rang như kết vòng hoa, thắp nến ở ký túc xá, tỏ tình giữa chốn đông người, bạn trẻ tại TPHCM đổ xô tới cầu Phú Mỹ, cây cầu biểu tượng của thành phố, để khóa tình yêu của mình lại bằng những ổ khóa đủ loại.

Tình yêu cần có đôi

Giữa trưa nắng như đổ lửa, tôi gặp bạn Nguyễn Vũ Trường Giang (Q. 3) và bạn gái Gia Lệ đi kiểm tra khóa tình yêu của mình. Giang cho biết trước đây rất nhiều ổ khóa tình yêu xuất hiện tại cây cầu này nhưng gần đây hay bị ai đó phá mất một chiếc.

 Nay ổ khóa chỉ còn một

“Có bạn bị phá khóa nhiều lần, nản quá nên không ra kiểm tra nữa. Còn mình không muốn bạn gái buồn nên phải thường xuyên ra đây xem lại”, Giang chia sẻ. Thậm chí, bạn trai này còn cẩn thận viết lên trên thành cầu dòng chữ “xin hãy tôn trọng một tý, bạn sẽ được tôn trọng lại”.

Cách chỗ  Giang không xa, bạn Phạm Hùng Chiến cũng cẩn thận kiểm tra lại ổ khóa của mình. “Hai ổ khóa này sẽ minh chứng cho tình yêu không bao giờ tách rời của chúng mình”, Chiến lý giải. Nhiều cặp đôi khác tỏ ra còn e ngại khi lần đầu đến cầu Phú Mỹ để khóa tình yêu lại, rồi ném chìa khóa xuống sông. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá