Dương Hoàng Yến: 'Chủ Nhật Đỏ ngày càng vui!'

TP - Dương Hoàng Yến ngày càng quen thuộc với khán giả khi gặt hái thành công qua nhiều cuộc thi từ Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo đến Sao Đại chiến. Tuy nhiên, có một điều không thay đổi là cô luôn dành nhiệt huyết cho chương trình Chủ Nhật Đỏ đầy ý nghĩa. Đồng hành với Yến tại nhiều kỳ Chủ Nhật Đỏ không thể thiếu bạn trai Hà Anh- không chỉ hiến giọng hát mà cả máu.

Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh tại Chủ Nhật Đỏ 2014. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà.
Dương Hoàng Yến và Vũ Hà Anh tại Chủ Nhật Đỏ 2014. Ảnh: Nguyễn Mạnh Hà.

Là một trong những ca sĩ luôn nhiệt tình hát tại Chủ Nhật Đỏ, bạn cảm nhận gì về sự kiện này?

Ngay từ lần đầu tham gia Chủ Nhật Đỏ tại ĐH Quốc gia, tôi đã rất ấn tượng. Một chương trình vì cộng đồng, rất ý nghĩa. Tôi thích giao lưu với các bạn sinh viên ở những chương trình như vậy. Các bạn rất nhiệt tình, chỉ cần mời lên sân khấu là lên hết luôn… Từ đó tôi luôn sắp xếp thời gian tham gia chương trình.

Mỗi năm đến với Chủ Nhật Đỏ càng có nhiều niềm vui hơn. Thấy mọi người càng quan tâm đến chương trình hơn, lượng người tham gia đông hơn, sân khấu, địa điểm rộng hơn. Càng ngày Chủ Nhật Đỏ càng tiếp cận mọi người nhiều hơn.

Không những cùng hát tại Chủ Nhật Đỏ, ca sĩ Hà Anh còn hiến máu. Vậy Hà Anh trong mắt Dương Hoàng Yến có được lên chân kính?

Đương nhiên. Đấy là một hình ảnh rất đẹp. Mình cảm thấy hạnh phúc hơn khi bạn trai làm được những việc tốt, lại còn can đảm khi rất sợ kim tiêm mà vẫn hiến máu.

Yến thấy bạn trai sau khi hiến máu có… ảnh hưởng gì không?

Chả làm sao cả. Mất máu thì phải ăn uống nhiều hơn để bù lại thôi.

Dương Hoàng Yến đang nổi khi kết hợp với Dương Cầm tại Sao Đại chiến. Sau cuộc thi hai bạn có tiếp tục hợp tác?

Trước mắt sẽ có một tác phẩm sau khi kết thúc chương trình. Có một ca khúc anh Cầm viết riêng cho tôi trong vòng Sing To Win nếu vào top 4. Nếu vào được đến vòng đêm chung kết, bọn tôi sẽ hát ca khúc đó và ngay sau đó tung sản phẩm hai anh em làm với nhau luôn.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá