Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo

TPO - Cho thuê áo dài khăn đóng, make-up dạo, trang trí làn da, họa chân dung… là những việc nhẹ nhàng nhưng đem lại thu nhập không hề nhỏ đối với các bạn trẻ dịp tết này.

Cho thuê áo dài kiếm tiền triệu mỗi ngày
Cho thuê áo dài kiếm tiền triệu mỗi ngày

Với giá thuê từ 70.00-100.000 đồng/bộ trong khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ, các bạn trẻ thỏa thích diện đủ các thể loại áo dài từ truyền thống, hiện đại, cách tân với váy đụp hay kiểu “Cô Ba Sài Gòn”...

Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 1
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 2
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 3 Áo dài Cô Ba Sài Gòn, áo yếm váy đụp hay áo dài truyền thống... đều có giá từ 70.000 - 100.000 đồng/bộ

Chị Linh – chủ một tiệm may ở Q.1 bộc bạch: “Chúng tôi có đủ các loại áo dài cho người lớn và trẻ em, giá cả khá mềm: 500.000 đồng/2 ngày. Ngoài ra, các loại phụ kiện như khăn đóng, giày guốc, túi xách, hoa đào mai… giá từ 20.000 đồng/sản phẩm. Nhiều khách đến đặt cọc từ sớm để chọn được áo đẹp, vừa ý”.

Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 4
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 5 Nam thanh nữ tú đều chợ được những bộ áo dài để tạp dáng chụp ảnh tết
Tại Nhà văn hóa Thanh Niên, dịch vụ trang điểm, làm tóc cũng “ăn nên làm ra”. Giá trang điểm là 100.000 đồng/mặt, làm tóc 50.000 đồng, bạn Mai Anh bật mí, trung bình bạn có chừng 20 khách/ngày, bỏ túi gần 3 triệu đồng.
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 6
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 7 Dịch vụ làm tóc, trang điểm chụp ảnh thu tiền triệu mỗi ngày
Vẽ Hena chơi tết của một nhóm bạn trẻ Ant Art đặc biệt hút các cô gái trẻ. Với giá khá mềm: từ 30.000-50.000 đồng/mẫu tùy theo độ khó, cả nhóm cũng “dắt túi” vài triệu đồng/ngày.
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 8
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 9 Mặc áo cho da (vẽ Hena) cũng thu hút các bạn trẻ, giá mềm chỉ từ 30.000 đồng/lần

Thanh Thủy (sinh viên năm 3 trường Đại học Sư phạm TPHCM) vui vẻ: “Tất cả đều có giá rất “sinh viên” nên vừa túi tiền của tụi em. Hơn nữa, ai cũng muốn có những khoảnh khắc đẹp trong những bức hình tết nên không ngại giá cả dịp này”.

Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 10 Tỉ mẩn trang trí  bao lì xì
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 11 Với giá vài ngàn đồng, bạn đã sở hữu một bao lì xì tết "không đụng hàng"
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 12 Trang trí "dế yêu" cũng hái ra tiền dịp này
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 13
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 14 Nhiều cô giá trẻ thể hiện độ "art" của mình với khách hàng
Đút túi tiền triệu từ cho thuê áo dài, make-up dạo - ảnh 15 Vẽ trên hạt gạo một phút, bỏ túi 35.000 đồng

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá