DMCA.com Protection Status

Duy Mạnh bộc bạch cảm xúc sau tin đồn 'đi đường quyền' với vợ 9x

TPO - Trung vệ Duy Mạnh lần đầu bày tỏ cảm xúc ngọt ngào với vợ sau khi cơn bão tin đồn căng thẳng gia đình đi qua.

Mới đây, trên trang cá nhân, cầu thủ sinh năm 1996 dành những lời chia sẻ ngọt ngào đến vợ Quỳnh Anh: "Ở đời có chuyện vui, chuyện buồn nhưng khi xảy ra chuyện gì cũng thế. Mình lại càng cảm thấy trân trọng và yêu thương người bên cạnh mình. Đó mới là Gia Đình. Yêu vợ béo."
Ngay lập tức, dòng trạng thái của Duy Mạnh nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của cộng đồng mạng.
Duy Mạnh bộc bạch cảm xúc sau tin đồn 'đi đường quyền' với vợ 9x - ảnh 1 Chia sẻ của Duy Mạnh nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Cách đây vài ngày, trên mạng xôn xao tin đồn trung vệ 9x "đi đường quyền" với vợ tại nơi công cộng. Ngay lập tức, chị gái Quỳnh Anh là Huyền Mi - vợ cầu thủ Văn Quyết đã lên tiếng phủ nhận chuyện em rể mạnh tay với em gái mình.

Sau đó, chính "công chúa béo" Quỳnh Anh đã có một chia sẻ dài phủ nhận chuyện bị chồng đánh.

Duy Mạnh bộc bạch cảm xúc sau tin đồn 'đi đường quyền' với vợ 9x - ảnh 2 Chị gái Quỳnh Anh khẳng định "không có đường quyền nào cả"

Duy Mạnh - Quỳnh Anh là cặp đôi được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi chuyện tình đẹp lãng mạn. Đôi trai tài gái sắc đã có hành trình 5 năm yêu ngọt ngào trước khi về chung một nhà bằng đám cưới rộn ràng hồi tháng 2 vừa qua. Vợ Duy Mạnh có tài kinh doanh và đã tậu được xe hơi riêng ở tuổi 23.

Duy Mạnh bộc bạch cảm xúc sau tin đồn 'đi đường quyền' với vợ 9x - ảnh 3 Quỳnh Anh là ái nữ của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn, cô có vẻ đẹp dịu dàng nền nã.
Duy Mạnh bộc bạch cảm xúc sau tin đồn 'đi đường quyền' với vợ 9x - ảnh 4
Duy Mạnh bộc bạch cảm xúc sau tin đồn 'đi đường quyền' với vợ 9x - ảnh 5 Mới đây, Duy Mạnh khoe ảnh siêu âm của con trên trang cá nhân và bày tỏ niềm hạnh phúc khi sắp được lên chức bố.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng