Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy

TP - Anh ấy hay hứa hẹn với bạn bè, anh chị em của em là sẽ cho/biếu/tặng cái này cái nọ nhưng chẳng bao giờ thực hiện. Nhiều phen em bẽ mặt với mọi người vì cái tính bốc đồng của anh ấy, đã nhắc nhiều lần mà không hiệu quả gì. Em có nên chấm dứt luôn tình cảm cho anh ấy biết mặt không? thuy89…@

Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy
Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy - ảnh 1
Để đưa ra “bản án”, cần xác định rõ hơn chàng Cuội này cố tình hứa hươu để tranh thủ tình cảm hay chỉ đơn thuần là một kẻ hay quên (hoặc mất trí nhớ như phim Hàn, đặc biệt là sau khi bốc đồng?). 

Tuy vậy, dù thế nào thì cái tật này cũng thật khó chịu. Đặc biệt là nếu nó phát triển lên trong mọi lĩnh vực, lúc ấy anh chàng hiện nguyên hình là một kẻ quê ở Tà Lưa thì thật là mệt…

Trong hai lần đến nhà tôi chơi, cậu ấy đều uống nhiệt tình đến độ say khướt, nằm gục tại bàn. Mặc dù tôi đã bảo nếu cháu không uống được rượu thì đừng cố nhưng cậu ấy vẫn thích thể hiện. Tôi rất thất vọng và lo lắng nếu con gái mình chọn anh chàng này làm chồng. Phải khuyên bảo con gái thế nào đây khi chúng quá yêu nhau? Ngọc L. (Hà Tĩnh)

Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy - ảnh 2

Thưa bác, nếu chỉ là thích thể hiện thôi thì cũng còn đỡ lo. Chỉ sợ chàng rể tương lai của bác tuy trẻ tuổi nhưng bản lĩnh đã theo kịp Lưu Linh thì… chệt chệt! 

À mà sao cậu ấy đến thì bác lại cứ phải tiếp rượu ạ? Chẳng hay tửu lượng của bác có được dồi dào? Tốt nhất là bác cứ nghiêm khắc ngay khi anh chàng kia vừa ló mặt đến. Đừng để có lần thứ ba rồi từ từ tính tiếp… Hazzzzz.

Tôi và cô ấy tìm hiểu được 3 năm, dự định sẽ kết hôn trong năm nay. Vậy mà gần đây tôi thấy cô ấy hay buồn bã, thường thở dài mỗi khi bàn đến cuộc sống chung. Tôi hỏi gần hỏi xa thì đều nhận được câu trả lời là “Em không sao cả”. Tôi chẳng hiểu ra sao và cũng không biết nên làm thế nào? toanhp…@

Em bẽ mặt vì tính bốc đồng của anh ấy - ảnh 3
Hm… Nếu mắt phụ nữ sáng long lanh lên, gò má bỗng chốc lại thoáng ửng hồng (trong trường hợp phấn không quá dày), khẽ cúi đầu mắt chớp chớp thì có nghĩa là họ đang “ăn nhời”. Còn như anh mô tả thì e rằng họ đang “đường xa ngẫm nỗi sau này mà kinh” chăng? Thôi thì anh cứ làm theo lộ trình đã định, thế nào rồi cô ấy cũng phải bộc lộ. Rồi thì gỡ dần. Nhá.

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về:

MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá