Chia sẻ với tác giả: “yêu chứ không cưới”

Em đã sai khi trao thân?!

TP - Đọc xong lá thư của em (“Yêu chứ không cưới” - Diễn đàn tuổi teen số ra ngày 15/12/2007), chính tôi cũng băn khoăn tự hỏi không biết người yêu của em là người thế nào?

Ảnh minh họa
Tôi chưa dám nói bạn trai em là họ ... Sở nhưng lấy làm buồn vì trong thế giới đàn ông chúng tôi lại có người đùa với tình yêu theo cách đó. Có thể anh ta có lối sống tự do, phóng túng hoặc chỉ yêu để thỏa mãn cái tôi có lẽ em đã sai lầm khi trao thân cho anh ta.

Tôi không muốn đi sâu chuyện tình của em. Xem ra nếu tình yêu của hai người kết thúc ở thời điểm hiện nay, trong tình cảnh hiện nay thì cái kết ấy không có hậu.

Nhưng em hãy nghĩ cho riêng mình, cho hạnh phúc cả đời mình. Nếu người yêu em không muốn gắn bó với em trọn đời, hãy dứt khoát chia tay. Hãy cố chịu đau còn hơn tiếp tục mắc sai lầm và đau khổ vì cậu ta. Việc em có yêu được ai nữa không, có người con trai nào khác chấp nhận em không, tương lai sẽ trả lời.

Tôi là người đàn ông độc thân và cũng chưa có bạn gái nhưng chính tôi cũng không dám chắc là mình có thông cảm được với một người con gái không còn trong trắng.

Dẫu sao, tôi vẫn mong em sẽ có một người yêu, người chồng thực sự thương yêu em để em biết rằng cuộc đời này vẫn còn những người đàn ông đáng tin cậy, biết trân trọng tình yêu và hướng đến hạnh phúc dài lâu.

Vũ Đạt
(Đại Hoàng 1, Tân Dân, An Lão, Hải Phòng)

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá