DMCA.com Protection Status

Em gái khoe anh trai biết cắm hoa, giỏi nấu nướng gây 'sốt' mạng

Câu chuyện về anh trai quan tâm, che chở cho em gái luôn khiến cho những người không có anh trai cảm thấy chạnh lòng. Có anh trai nghiễm nhiên có sẵn một người bạn cùng lớn lên từ bé, vệ sĩ bảo vệ mỗi khi bị bắt nạt hay thậm chí là người để tâm sự, chia sẻ.

Giống như câu chuyện của bạn Nguyễn Hoàng Yến sau đây khiến dân mạng thực sự ngưỡng mộ. Yến không chỉ có một người anh trai điển trai mà còn có thể làm đủ mọi thứ.

Cụ thể, trong bài viết chia sẻ trên mạng xã hội, Yến viết: "Cảm giác mình là con gái trong nhà mà thua anh trai về tất cả mọi mặt, đặc biệt là khoản nữ công gia chánh". Câu nói nghe có vẻ kể xấu nhưng thực tế lại là khen ngầm anh trai khéo tay, làm hết phần của em.
Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây Hình ảnh Yến chia sẻ về anh trai gây sốt mạng
Ngay khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho anh trai của Yến, đồng thời muốn biết thêm thông tin về người anh nhiều tài lẻ này.

Liên hệ với Hoàng Yến, cô bạn cho biết cảm thấy rất bất ngờ khi câu chuyện than vãn của mình lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng, đặc biệt là các chị em phụ nữ.

Chia sẻ về anh trai, Yến cho biết anh tên là Thành (26 tuổi). Hai anh em hơn nhau 6 tuổi nên khá thân thiết, chuyện gì cũng kể và tâm sự cuộc sống cho nhau nghe.
Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây Hai anh em Hoàng Yến
"Với mình, anh trai khá ổn tính tới thời điểm hiện tại. Tuy không kiếm được nhiều tiền nhưng anh lanh lẹ, chăm chỉ, siêng năng, thương người và chăm làm việc giúp đỡ phụ nữ. Chỉ có một tật xấu là dễ cáu.
Em gái khoe anh trai ngồi cắm hoa, nấu nướng gây Đây là bữa ăn do một tay anh trai Yến làm được cô bạn chia sẻ
Về tính cách, anh khá đàn ông nhưng đôi khi rất trẻ con. Còn khả năng thì vô hạn, nấu cơm, cắm hoa... chỉ là sở thích anh làm sơ sơ chứ anh mình thực sự biết rất nhiều thứ", Yến đánh giá.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng