Eropic giành giải nhất Cuộc thi Nét đẹp học đường

TPO - Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Năm Thanh niên và kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong hai ngày 2 và 3-4-2011 vừa qua, Thành Đoàn Quy Nhơn đã tổ chức thành công Cuộc thi Vũ điệu xanh & Nét đẹp học đường năm 2011.

Eropic giành giải nhất Cuộc thi Nét đẹp học đường

 

Ba thí sinh đoạt giải cùng cán bộ Thành Đoàn Quy Nhơn và nhà tài trợ
Ba thí sinh đoạt giải cùng cán bộ Thành Đoàn Quy Nhơn và nhà tài trợ .

Vớí sự tham gia của 8 nhóm nháy và 23 nữ sinh duyên dáng đến từ 8/8 trường THPT trên toàn thành phố hào hứng tham gia. Ban tổ chức, Ban giám khảo đã trao giải nhất Vũ điệu xanh cho nhóm nhảy Eropic của trường THPT Trưng Vương, giải nhì thuộc về trường THPT Nguyễn Thái Học, giải ba: trường THPT Quy Nhơn, trường THPT chuyên Lê Quí Đôn…

Qua 3 phần thi về trang phục tự chọn, trang phục thể thao và trang phục dạ hội, Ban giám khảo đã lựa chọn được 12 thí sinh vào vòng 2, rồi 5 thí sinh xuất sắc bước vào chung kết.

Thí sinh Công Tằng Tôn Nữ Diệu Thảo, Chi đoàn lớp 11 A3 trường THPT Trưng Vương đã đoạt giải nhất Nét đẹp học đường năm 2011, nhờ đã trả lời tốt câu hỏi "Bạn hiểu thế nào về môi trường?" Bằng những suy nghĩ và tình cảm của mình dành cho môi trường, Diệu Thảo bày tỏ quan điểm và cho rằng việc đầu tiên nói đến bảo vệ môi trường là không được vứt rác bừa bãi; cần đưa việc bảo vệ môi trường vào tất cả các bậc học và đến với mọi người dân; mọi người cần ý thức việc giữ gìn môi trường là giữ gìn sự sống cho chính mình và những người thân yêu.

 

Bích Phượng cùng các thí sinh và cán bộ Thành Đoàn tham gia tuyên truyền giao thông
Bích Phượng cùng các thí sinh và cán bộ Thành Đoàn tham gia tuyên truyền giao thông.

Thí sinh Nguyễn Bùi Bích Phượng, Chi đoàn lớp 11A1 trường THPT Quy Nhơn đã đoạt giải ba đồng thời cũng đạt các giải: Người mặc trang phục thể thao đẹp nhất và Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

Bích Phượng cho biết: Cuộc thi đã mang đến cho em cùng các bạn nhiều hoạt động bổ ích, đem đến sự tự tin hơn khi đứng trước đông người, đem đến nhiều hiểu biết hơn cũng như thêm yêu mến các hoạt động do Đoàn tổ chức.

Cuộc thi đã thu hút được sự cổ vũ, quan tâm và để lại dư âm tốt đẹp trong lòng của đông đảo các tầng lớp nhân dân và tuổi trẻ Thành phố; sự tham gia đồng hành và tài trợ của Doanh nghiệp TNTM Thành Trung, Doanh nhân Đất Võ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá