Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn

Đến Sài Gòn, hot girl đình đám mạng xã hội ghi điểm bởi sự thân thiện và gần gũi. Cô cho biết rất ấn tượng với ẩm thực Việt Nam.

 Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 1
Thông tin "hot girl môi tều" 3 triệu fan đến Việt Nam nhanh chóng nhận được sự chú ý. Sáng nay, nhiều tín đồ làm đẹp cũng như người hâm mộ của Lily Maymac đã đứng đợi tại một sự kiện khai trương cửa hàng mỹ phẩm ở TP.HCM.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 2 Người hâm mộ được dán mã số xếp hàng tặng son và chụp ảnh cùng Lily. Nhi (quận 3, TP. HCM) cho biết cô đến đây từ 5h sáng để có cơ hội gặp thần tượng.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 3 Đúng 8h30, hot girl xuất hiện tại địa điểm. Cô gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 4 Lily liên tục vẫy chào người hâm mộ.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 5 Đây là lần đầu tiên "hot girl môi tều" đến Việt Nam. Cô cho biết rất thích các món ăn Việt và ấn tượng bởi sự nồng nhiệt của mọi người.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 6 9X diện trang phục đơn giản, sang trọng. Ngoài đời, Lily có thân hình nhỏ bé, gương mặt xinh đẹp.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 7 Cô gái trung thành với phong cách đánh môi mọng đã thành thương hiệu. Hôm nay, cô chọn lối trang điểm nữ tính, ngọt ngào.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 8 "Hot girl môi tều" giao lưu và selfie cùng các cô gái yêu mỹ phẩm.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 9 Thuỳ Dương cũng là một trong những nhân vật đến sự kiện và giao lưu chụp ảnh cùng Lily Maymac.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 10 VJ Kaylee và người mẫu Thuỳ Dương đọ sắc cùng Lily Maymac.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 11 Makeup artist Kim B, beauty blogger Gấu Zoan cũng đến tham gia sự kiện.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 12 Lily Maymac được yêu quý bởi sự thân thiện, gần gũi. Cô liên mỉm cười và chụp ảnh cùng fan. Nhiều người hâm mộ cũng trầm trồ, bày tỏ sự yêu mến khi không ngớt lời khen Lily xinh đep.
Fan xếp hàng từ 5h sáng để gặp Lily Maymac tại Sài Gòn - ảnh 13 Hot girl thoải mái, thích đùa giỡn với mọi người xung quanh. Lily sẽ rời Việt Nam vào ngày 21/1. Người hâm mộ hy vọng cô sẽ có dip quay trở lại Việt Nam.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá