Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’

Mới đây trong cộng đồng thời trang thế giới phải bất ngờ vì độ hot của một cụ bà 88 tuổi. Với lượt follow là 3,2 triệu trên Instagram và hàng chục nghìn lượt like về những bức ảnh thời trang của mình, vì vậy không ngần ngại khi người ta gọi bà là "cụ bà có phong cách thời trang đỉnh nhất" Instagram!

Đó là bà Baddie Winkle, 88 tuổi, bà là một fashion icon quốc tế với hơn 3,2 triệu lượt follow trên instagram. Làm thế nào để bà có được sự yêu thích cũng như trở thành một biểu tượng thời trang như ngày hôm nay và đó cũng là một câu chuyện hết sức tình cờ.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 1
Chỉ độ vài năm về trước cháu gái bà đã phát hiện ra gu thời trang hết sức “lập dị” và “cá tính” của bà nên cô ấy đã lập một tài khoản instagram cho bà mình để đăng những bức hình thời trang của bà. Từ đó tạo nên một cơn sốt về độ mến mộ của cộng đồng mạng.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 2 Phong cách trẻ trung “triệu like” của bà.
Mặc dù bà rất đau buồn sau sự ra đi của chồng và con trai, nhưng bà luôn xem đó là một sự hoài niệm cũng như làm động lực thúc đẩy,i từ đó, bà muốn nhắn nhủ đến tất cả mọi người hãy tận hưởng cuộc sống hết mình và đừng quan trọng tuổi tác.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 3 Streetwear không hề kém các cháu.
“Những outfits của bà thường mang nhiều màu sắc sặc sỡ và trẻ trung, điều này làm người đối diện cảm thấy yêu đời và phấn khích hơn”
, bà chia sẻ.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 4
Bên cạnh đó, kính mát là phụ kiện không thể thiếu của fashion icon U90 này và bà có BST kính với số lượng khổng lồ khiến ai cũng ao ước sở hữu.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 5 Kính “ruồi” cực hot của SLP.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 6 Set thể thao trông cực sporty phải không nào.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 7 Luôn năng động và vui tươi.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 8 Luôn tươi trẻ và yêu đời là nét thường thấy ở bà.
Nhiều lúc phong cách “nổi loạn” là thế, thế nhưng đôi khi bà cũng diện những bộ cánh quý phái, dịu dàng sang trọng “đúng” với lứa tuổi của mình.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 9 Quý phái không kém bất kỳ vị “phu nhân” nào trên thế giới.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 10 Bà không “ngán” bất kỳ phong cách nào cả ngay cả khi với đôi giày đế cao thế này.
Bên cạnh đó bà còn là bạn thân với những ngôi sao nổi tiếng như Miley Cyrus, gia đình nhà Kim Kardashians.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 11 2 “tắc kè bông” của làng thời trang thế giới.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 12 Không hề kém cạnh khi chung khung hình với các “hot girl” thế giới.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 13
Bộ sưu tập Bikini của bà cũng thuộc dạng khủng và luôn phải là “bắt mắt“. 
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 14 Hình đi nghỉ mát mà cứ ngỡ như hình tạp chí.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 15 Bikini đủ màu sắc đủ kiểu .
Những bộ cánh bà diện đi các cuộc vui cùng bạn bè, con cháu và người hâm mộ cũng hết sức phong cách và thời trang.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 16 Các cháu như mờ nhạt trước fashion icon của chúng ta.
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 17 Luôn đặc biệt…
Fashion icon instargram U90 khiến giới trẻ phải ‘ngả mũ bái phục!’ - ảnh 18 Và nổi bật giữa đám đông.
Hiện tại, fashion icon U90 vẫn đều đặn post những tấm ảnh ootd của mình trên trang cá nhân và thu hút số lượng lớn fan hâm mộ trên khắp thế giới!

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá