Festival hoa Đà Lạt : Các cặp uyên ương tố cáo BTC

Hôm 18/12, khoảng 80 đôi vợ chồng (trong tổng số 100 đôi) tham gia đám cưới hoa - một trong 12 chương trình trọng tâm của Festival hoa Đà Lạt 2007 đã tập trung phản đối và làm đơn tập thể tố cáo Ban tổ chức đám cưới hoa đã “lừa gạt” họ.

Trong buổi đối chất với Công ty cổ phần truyền thông thế giới mới (đơn vị đăng cai tổ chức đám cưới hoa) với sự có mặt của Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2007 và báo giới, đại diện các đôi vợ chồng đã đọc đơn tố cáo Công ty này nhiều vấn đề như:

Công ty bội tín không trao những gì đã hứa (hứa tặng nhẫn cưới trị giá khoảng 100 USD cho mỗi đôi vợ chồng nhưng lại tặng nhẫn bạc có mạ vàng, không tặng thẻ ATM với số tiền 1 triệu đồng, không tặng thẻ mua hàng giảm giá, không được ở khách sạn 3 sao trở lên...), bán vé cho người thân của cô dâu, chú rể vào dự lễ cưới tới 185 nghìn đồng/người, không ký kết hợp đồng dân sự với các cô dâu, chú rể...

Nhiều cô dâu, chú rể phản ứng mạnh với những lời lẽ rất gay gắt và yêu cầu Công ty trả lại tiền. Đại diện Công ty cổ phần truyền thông thế giới mới giải thích: việc tặng quà là do các nhà tài trợ hứa nhưng khi sắp diễn ra đám cưới (ngày 16/12), các nhà tài trợ xin rút; Công ty không thông báo bằng văn bản chính thức tặng nhẫn cưới 100 USD, thẻ ATM 1 triệu đồng... nên đòi hỏi của các cô dâu chú rể là không đúng.

Ông Nguyễn Vũ Hoàng, Phó Ban tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2007 nói lời xin lỗi các cô dâu, chú rể và cam kết Ban tổ chức sẽ tặng mỗi cặp dự đám cưới 1 đôi nhẫn cưới mới bằng vàng trị giá 1 triệu đồng.

Theo Phan Văn Đông
TTXVN

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá