Gái mại dâm giả danh sinh viên để nâng giá?

Thời gian gần đây, một số vụ việc sinh viên các trường Đại học tham gia các đường dây bán dâm bị phanh phui.

Gái mại dâm giả danh sinh viên để nâng giá?

Gái mại dâm giả danh sinh viên để nâng giá?

> Gái gọi đang phát triển mạnh

> Vòng luẩn quẩn

Thời gian gần đây, một số vụ việc sinh viên các trường Đại học tham gia các đường dây bán dâm bị phanh phui.

Gái mại dâm giả danh sinh viên để nâng giá? - ảnh 1
 

Lợi dụng điều này, một số đối tượng gái mại dâm chuyên nghiệp đã “cải trang” bằng cách đầu tư sắm laptop, học vi tính để lấy “mác” sinh viên hành nghề bán dâm. Điều này vô tình làm cho hình ảnh của sinh viên bị hoen ố.

Khi gái mại dâm đi học để…tập làm sinh viên

Là đồng hương, lại có một chút họ hàng nên gia đình H. (một sinh viên năm thứ 3 ngành công nghệ thông tin trường ĐHC) giao cho tôi nhiệm vụ mỗi tháng phải gặp cậu một lần để “cập nhật tình hình” thông báo về cho gia đình. Như thường lệ, chúng tôi gặp nhau. Vừa gặp, H khoe ngay: “Em mới nhận được một sô dạy kèm tin học gần khu công nghiệp Tân Bình (TP.Hồ Chí Minh) khá lắm anh ạ! Mỗi ngày chỉ dạy 2 tiếng, tuẩn chỉ dạy 3 buổi thôi nhưng mỗi tháng kiếm được hơn 5 triệu đồng”. Chưa kịp bắt tay chúc mừng, H. tiết lộ thêm: “Chuyện em dạy kèm thu nhập cao chưa hấp dẫn bằng thông tin em chuẩn bị nói cho anh nghe đâu. Anh có biết học trò của em là ai không? Là gái mại dâm chính hiệu đấy!”.

H. kể, cách đây khoảng hơn một tháng, thông qua một người bạn, H. quen được một thanh niên tiên T. Biết H. là sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin nên T. gợi ý H. làm “gia sư cho mấy đứa em”. Một phần vì nể mặt T., một phần vù mức thù lao hấp dẫn nên H. gật đầu đồng ý.

Theo chỉ dẫn của T., 12 giờ trưa ngày hôm sau H. có mặt tại một phòng trọ trên đường Lê Trọng Tấn. Vừa thấy H., một cô gái trẻ mặt còn đang “ngái ngủ” cất giọng: “Có phải anh là “thầy” do anh T. kêu đến phải không ạ. Em tên là Phụng, học trò tương lai của anh đây. Anh ngồi đợi tụi em đánh răng rửa mặt cái đã…” Ngoài Phụng ra, trong căn phòng trọ chưa đến 15m vuông còn có thêm 5 người cả nam lẫn nữ đang quấn lấy nhau ngủ dưới nên nhà. Sau gần nửa giờ trang điểm, Phụng và một cô gái cắp laptop kéo “thầy” ra quan cà phê để bắt đầu buổi học đầu tiên.

Để cho “thầy” khỏi bỡ ngỡ, Phụng tự giới thiệu về mình và người bạn hành nghề tiếp thị bia. Công ty yêu cầu mỗi nhân viên phải tự trang bị cho mình một ít hiểu biết về vi tính. Đó là lý do mà Phụng và nhóm bạn quyết định mua laptop, thuê người “tầm sư học vi tính”. Phụng thú thật, trình độ học vấn của những người trong nhóm chưa ai quá lớp…5 trường làng, trình độ vi tính chỉ ở mức biết chát chít trên mạng. Chính vì thế nên họ không đòi hỏi cao, họ chỉ cần H. dạy cách vào những trang mạng xã hội trực tuyến, cách thức đăng ký tài khoản, post thông tin, cách lần ra những trang web tươi mát….

Trong những ngày “ngồi lớp”, H. phát hiện ra một điều, “học sinh” của lớp không cố định. Mỗi buổi chỉ có 2 người, song trong vòng một tuần lớp có 10 “học sinh” thay phiên nhau đến lớp. Đặc biệt, trong các buổi học, ngoài việc dạy “chuyên môn” là vi tính ra, họ hỏi rất nhiều về đời sống của sinh viên trường C…giờ giấc nhập học, chuyện tín chỉ…Thậm chí, họ còn “truy” tên một số thầy dạy những môn tương đối phổ thông như Anh văn, hay Văn học…

Thấy lạ, H. đem chuyện nhóm học sinh này kẻ cho một vài người bạn nghê và được biết nhóm này không phải tiếp thị gì cả, họ là gái bán dâm chuyên nghiệp hoạt động dưới trướng của T. Để lừa khách hàng, đặc biệt là những trọc phú lắm tiền hay “thương nữ sinh viên nghèo vượt khó”, họ nghĩ ra chiêu trò này.

Tìm hiểu thêm, chúngt ôi được biết không chỉ có nhóm do T. cầm đầu, nhiều nhóm ở Bình Thạnh, Q.5. Q.10… cũng có cách làm tương tự. Đa số họ chọn những địa chỉ gần các trường ĐH, CĐ, THCN để ở trọ với mục đích học hỏi “phong cách sống” của sinh viên.

“Sinh viên rởm” hành nghề mại dâm

Không khó khăn lắm để có thông tin về gái mại dâm gắn “mác” sinh viên. Chỉ cần vào một số trang mạng tìm kiếm, gõ vài từ khiêu khích như : “Sinh viên nữ cần tiền”, “Gái cần tiền đóng học phí”, “Sinh viên nghèo nuôi mẹ bệnh”…lập tức sẽ nhận được hàng triệu phản hồi. Đa số thông tin này tập chung ở những trang mạng xã hội, quảng cáo trực tuyến hoặc một số diễn đàn, câu lạc bộ làm quen. Được một người bạn giới thiệu, tôi vào một diễn đàn dành cho sinh viên công nghệ. Đập vào mắt tôi là hành loạt những lời “chào mời” đầy khiêu khích. Một người tên Lan tự xưng là sinh viên trường đại học kể lể: “ Em tên là Lan, sinh viên năm 3 khoa kế toán. Quê em ở Bến Tre, nhà nghèo, mẹ lại đang bị bệnh ung thư…cần tiền đóng học phí, nhà trọ…Anh nào có nhu cầu chia sẻ với em thì liên hệ với em theo số điện thoại 01694568…hoặc Email coivothuong…@yahoo.com. Em cần người nghiêm túc, không được nhá máy”. Ở một trang quảng cáo trực tuyến khác, một sinh viên tên Hồng tự tin “khoe”: “Em 18 tuổi, sinh viên năm 1, vòng 123 đều tuyệt hảo. Chỉ ngủ với người yêu một lần…Cần tiền đóng học phí gấp nên mới đi khách. Anh nào cần người tâm sự thì liên hệ với em qua số máy 1967807…nhanh lên bởi đủ tiền thì em không đi nữa”.

Theo số điện thoại được đăng trên mạng, tôi liên lạc với một em gái tên Quyên, tự xung là sinh viên trường ĐH ở Gò Vấp. Em này không lộ liễu mà chỉ giới thiệu là người cần tâm sự lúc vui buồn. Sau một vài câu làm quen, hôm sau em hẹn gặp tôi ở một quán cà phê trên đường Quang Trung. Tỏ ra là một người biết chia sẻ, tôi hỏi em cặn kẽ về việc học. Rất rành rọt, Quyên bảo: “Em ở quê mới lên…Nhà khó khăn do ba mẹ có đông con. Được lên đây học là cả một sự cố gắng, bởi vậy giờ em tự bơi là chính”. Nói rồi e kể thầy giáo tiếng anh tên H. tướng ta ra làm sao, khó hay dễ…” Đúng như em nói, buổi gặp hôm ấy em không đả động gì đến chuyện “mua bán”, tiền nong gì cả. Đem thông tin trên hỏi một sinh viên học ở trường này thì được biết, đúng là ở trường đó có ông thầy dạy tiếng Anh tên H., dáng người mập mạp như Quyên miêu ta. Đang tin em là sinh viên thật bất ngờ em gọi điện thoại cho tôi. Qua điện thoại em lộ nguyên hình là một gái bán dâm chuyên nghiệp, em bảo đang cần khoảng 1 triệu để gửi về quê gấp cho mẹ mua thuốc. Để trả công, đêm nay Quyên sẽ…chiều chuộng tôi tới sáng!.

Thắc mắc vì sao em này là gái mại dâm mà rành chuyện học, chuyện thầy ở trường như lòng bàn tay, T., tên quản lý nhóm gái mại dâm ở quận Tân Bình cười khẩy: “Có gì khó đâu, chỉ cần theo ai đó vào học một buổi là biết ngay chứ gì…”

Không chỉ sử dụng “mác” sinh viên trên mạng, những tay chăn dắt còn thành lập hẳn một danh sách lên đến hàng trăm “sinh viên” để tiếp thị mọi lúc, mọi nơi. Mỗi “sinh viên” trong danh sách đều có mật khẩu xác định riêng. Sau nhiều đầu mối, cuối cùng tôi có trong tay bản danh sách đó đang lưu hành trong giới dân chơi. Khác với những đối tượng đăng công khai trên mạng, những “sinh viên” có tên trong danh sách này hoạt động công khai hơn. Chỉ cần nói đúng mật khẩu được ghi cẩn thận trong danh sách, các cô gái có thể nhận “đơn đặt hàng” và đi khách ngay.

Người cung cấp thông tin cho tôi thú nhận nói là sinh viên để dễ làm ăn, nhất là ra giá chứ tất cả đều là gái bán dâm chuyên nghiệp cả. Vì nếu nhận mình là “sinh viên đi kiếm thêm”, chắc chắn các cô sẽ nhận được mức thù lao cao hơn rất nhiều.

Hiện tượng các nữ sinh viên bán thân nuôi miệng, hay thậm chí chỉ để phục vụ cho việc ăn chơi trác táng nhiều hơn việc học đang là thực trạng đau lòng hiện nay. Từ đó, không ít trường hợp các cô gái mại dâm chuyên nghiệp đã lợi dụng đặc điểm này mượn danh “sinh viên”, các cô dẽ dàng làm giá và thường được khách trả cao.

Trong đợt cao điểm phòng chống tội phạm gần đây, công an Tp.Hà Nội đã triệt phá 3 ổ mại dâm trên địa bàn. Tại cơ quan công an, một số gái mại dâm bị bắt đã khai là sinh viên đại học, nhưng đến khi xác minh thì tất cả đều là sinh viên dởm.

Theo Tuổi Trẻ & Đời Sống

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá