Gái trẻ kiếm hàng nghìn USD nhờ chụp ảnh selfie mỗi ngày

Gabrielle Epstein thu về một số tiền lớn mỗi ngày nhờ chụp ảnh selfie và quảng bá sản phẩm qua tài khoản Instagram với 700.000 người theo dõi.

"Trở thành người nổi tiếng trên Instagram và chụp ảnh selfie có thể mang lại cho bạn khoản thu nhập cao gấp 4 lần mỗi ngày" là chia sẻ của Gabrielle Epstein - 21 tuổi, cô gái thu hút gần 700.000 người theo dõi trên mạng, theo Daily Mail.

Gái trẻ kiếm hàng nghìn USD nhờ chụp ảnh selfie mỗi ngày - ảnh 1 Gabrielle Epstein, 21 tuổi, từng là người mẫu nhưng không gặt hái nhiều thành công.
Theo Gold Coast Bulletin, cô gái đến từ Bờ Biển Vàng (Australia) kiếm được hàng nghìn USD mỗi ngày nhờ việc xác nhận cẩn thận những sản phẩm cô đã sử dụng trong hình.  

Gabrielle cho biết, khi một người thu hút hơn 100.000 lượt theo dõi, các công ty sẽ bắt đầu chú ý và mượn những dòng trạng thái của người đó để thúc đẩy, quảng bá thương hiệu.

Hiện tại, cô thường xuyên được mời giới thiệu cho các sản phẩm quần áo, nữ trang và mỹ phẩm, kèm theo các bài viết chia sẻ niềm vui, sự hài lòng trong cuộc sống hàng ngày trên Instagram. Những bức ảnh của 9X luôn sở hữu hơn 25.000 like (thích). 

Gái trẻ kiếm hàng nghìn USD nhờ chụp ảnh selfie mỗi ngày - ảnh 2 Tài khoản Instagram của cô sở hữu gần 700.000 người theo dõi.
Cách đây 1,5 năm, Gabrielle đến thành phố Brisbane nhiều lần vì công việc người mẫu. Tuy nhiên, cô gái 21 tuổi tiết lộ, cô chỉ nhận được 20% hoa hồng từ công ty. Trừ các khoản thuế GST (thuế dịch vụ và hàng hóa), thu nhập của cô chẳng còn là bao. 

Gabrielle nhận ra rằng, lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội là chìa khóa để các doanh nghiệp có thể trả hàng trăm USD cho một bài viết và hàng nghìn USD cho chiến dịch quảng bá sản phẩm kéo dài vài tuần.

Gái trẻ kiếm hàng nghìn USD nhờ chụp ảnh selfie mỗi ngày - ảnh 3 Bằng việc quảng bá thương hiệu quần áo, mỹ phẩm và nữ trang trên Instagram, 9X kiếm được hàng nghìn USD mỗi ngày.
Giống như Gabrielle, Ruby Green - bạn của ca sĩ Cody Simpson - cũng sở hữu 165.000 người theo dõi. Cô thu về một con số kha khá nhờ viết bài quảng bá sản phẩm cho các công ty.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá