Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ

TPO - Sáng sớm nay, 1/2, tại Cần Thơ, gần 1.000 ĐVTN TP Cần Thơ tham gia Chủ Nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp Thành đoàn Cần Thơ, Hội chữ thập đỏ TP Cần Thơ tổ chức.

Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (áo trắng) và Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo tham gia hiến máu.
Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai (áo trắng) và Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo tham gia hiến máu.

Hơn 6 giờ sáng, khuôn viên Trường đại học Cần Thơ sôi nổi với tiếng nhạc của Đội văn nghệ sinh viên Trường đại học Cần Thơ và những hoạt động của ĐVTN, sinh viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Thanh gia Chủ Nhật Đỏ có lãnh đạo TP Cần Thơ, Thành đoàn TP Cần Thơ, Trường đại học Cần Thơ, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo; tốp 10 Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cùng gần 1.000 ĐVTN trên địa bàn thành phố tham gia.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thành đoàn TP Cần Thơ nói: “Hiến máu nhân đạo là hành động tốt đẹp, với hoạt động Chủ Nhật Đỏ của tuổi trẻ cả nước. Mỗi giọt máu cứu người là nghĩa cử của tuổi trẻ hôm nay”.

Nữ sinh viên Trường đại học Cần Thơ Trương Mỹ Duyên, thay mặt những bạn sinh viên, ĐVTN tham gia ngày Chủ nhật đỏ nói: “Chúng tôi rất hân hạnh và tự hào khi được hiến máu cứu người như là sứ mệnh của tuổi trẻ”.

Có mặt tại buổi hiến máu, Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên hiến máu, em thấy rất sung sướng và tự hào khi được hiến máu cứu người”.

Người đẹp áo dài Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Huỳnh Trúc Mai cùng hàng trăm bạn sinh viên tham gia hiến máu ngày Chủ nhật đỏ cười rất tươi tâm sự: “Đây là lần hiến máu đầu tiên, em rất bình tĩnh, những lần trước do bận học không có cơ hội để tham gia còn lần này em đã thực hiện được hành động hiến máu cứu người là một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ thế hệ hôm nay”.

Chùm ảnh Chủ Nhật Đỏ tại Cần Thơ sáng 1/2:

Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 1 Văn nghệ chào mừng Chủ Nhật Đỏ.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 2 Rất đông bạn trẻ tham dự.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 3 Hướng dẫn, tư vấn trước khi hiến máu.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 4 Đăng ký hiến máu.
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 5
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 6
Gần 1.000 người tham gia Chủ Nhật Đỏ ở Cần Thơ - ảnh 7 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá