Gần 10.000 người tham gia ngày hội vì bệnh nhân ung thư

TP - Ngày 22/11, tại thành phố Hà Nội và TPHCM, báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội và TPHCM tổ chức ngày hội Hoa hướng dương “Vì bệnh nhi ung thư” lần thứ 8.

Với chủ đề “Khỏe để yêu thương”, ngày hội truyền thông điệp tới cộng đồng cùng nâng cao ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và tinh thần yêu thương, chia sẻ cùng bệnh nhi đang ngày đêm chống chọi với căn bệnh ung thư.

Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung sôi nổi được diễn ra như trao quà cho bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Khoa Nhi Bệnh viện K, Khoa Bệnh máu trẻ em Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; trao học bổng cho bệnh nhi ung thư khỏi bệnh đến trường, đi bộ đồng hành gây quỹ cho chương trình. Bán hoa hướng dương gây quỹ ủng hộ bệnh nhi ung thư, bán tranh do bệnh nhi ung thư vẽ, chợ phiên Mặt trời với các sản phẩm chủ đề hoa hướng dương...  Ngoài ra, chương trình còn giới thiệu và bán tập sách “Xin hãy cho con thêm thời gian” bằng tiếng Việt và tiếng Anh để gây quỹ từ thiện… Ngày hội đã thu hút gần 10 nghìn người tham gia.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá