Gần 15.000 người tham dự Dance with Coca-Cola

TP. Hồ Chí Minh, ngày 25 tháng 11 năm 2012. Hôm nay, trong không khí nhộn nhịp của cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện Terry Fox tại khu vực Crescent Mall (quận 7, thành phố Hồ Chí Minh), Công ty Coca-Cola Việt Nam đã tổ chức chương trình “Dance with Coca-Cola” với mục đích kêu gọi giới trẻ cùng xây dựng nếp sống văn minh, tích cực, lành mạnh.

Gần 15.000 người tham dự Dance with Coca-Cola

 Gần 15.000 người tham dự Dance with Coca-Cola - ảnh 1

Chương trình thường niên này đã thu hút gần 15.000 người hào hứng tham gia.

Kể từ lần đầu xuất hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh tháng 9/2011, “Dance with Coca-Cola” cũng đã nhận được sự tham gia nhiệt tình và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự với nội dung chương trình được xây dựng trên nền tảng sở thích âm nhạc và nhảy múa vận động của giới trẻ hiện nay.

“Dance with Coca-Cola” mang lại cơ hội nhảy múa, vận động khỏe khoắn trên nền nhạc Zumba sôi động cho các bạn trẻ dưới sự hướng dẫn tận tình của cô Annie Nguyễn – một trong những huấn luyện viên thể dục thể thao hàng đầu tại Việt Nam.

Không chỉ vậy, thông qua một số trò chơi đố vui đơn giản nhưng thú vị, các bạn trẻ còn có dịp tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích về dinh dưỡng và cân bằng năng lượng, từ đó áp dụng vào cuộc sống hàng ngày để có sức khỏe tốt và luôn yêu đời hơn.

 Gần 15.000 người tham dự Dance with Coca-Cola - ảnh 2

Thông điệp tích cực của chương trình đã được truyền tải ngày càng phổ biến hơn và nhận được sự tham dự nhiệt tình của cộng đồng và đặc biệt là giới trẻ, số lượng người tham dự đã tăng đáng kể từ khoảng 17.000 người trong năm 2011 lên hơn 20.000 người trong năm 2012 thông qua các chương trình tập thể dục tại công viên, chạy bộ gây quỹ từ thiện Fun Run (30-9) và Terry Fox Run (25-11).

Trước những kết quả đạt được, Công ty Coca-Cola dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng và nâng tầm chương trình “Dance with Coca-Cola” lên một mức cao hơn bằng cách kết hợp chặt chẽ với cộng đồng và các bạn trẻ tại các chương trình do Công ty Coca-Cola tổ chức và các sự kiện cộng đồng lớn mà Công ty hợp tác tài trợ.

Chương trình “Dance With Coca-Cola” thuộc lĩnh vực “Sống Năng Động, Lành Mạnh”, một trong những lĩnh vực tập trung phát triển bền vững của Coca-Cola toàn cầu tại Việt Nam, bên cạnh các lĩnh vực khác như xây dựng cộng đồng bền vững, bảo vệ môi trường, bảo tồn tài nguyên nước, tiết kiệm năng lượng... Đây là mục tiêu với những chương trình thực hiện cụ thể nhằm góp phần tạo nên những thay đổi tích cực và lâu dài trên toàn thế giới thông qua việc gắn kết phương châm phát triển bền vững vào tất cả các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của Công ty.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá