Gắn kết Tỉnh Đoàn Bôlykhămxay với Nghệ An

TP - Nhân dịp Xuân Bính Thân 2016, Đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Bôlykhămxay (Lào) do đồng chí Quan Phết Phoang Mala, Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh Đoàn Nghệ An.

Đồng chí Quan Phết Phoang Mala cho biết, thời gian qua, thông qua chương trình ký kết hoạt động thường niên giữa thanh niên Nghệ An và thanh niên 3 tỉnh có chung đường biên giới với Nghệ An (Hủa Phăn, Xiêng Khoảng, Bôlykhămxay), hai bên đã có nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác hữu nghị.

Đồng chí Quan Phết Phoang Mala cảm ơn những tình cảm và sự giúp đỡ chí tình, chí nghĩa của Tỉnh Đoàn Nghệ An trong quá trình hoạt động của Tỉnh Đoàn Bôlykhămxay cũng như quan tâm tạo môi trường học tập, sinh hoạt lành mạnh cho các lưu học sinh của Lào đang học tập tại Nghệ An.

Bí thư Tỉnh Đoàn Nghệ An Nguyễn Đình Hùng chia sẻ niềm vui với Đoàn thanh niên nước bạn Lào về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã bầu ra những người có đủ trí tuệ, bản lĩnh, phẩm chất Đạo đức vào Ban Chấp hành, trong đó có nhiều đồng chí là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ được giao những vị trí quan trọng.

Lãnh đạo Tỉnh Đoàn Nghệ An cũng chia sẻ những kết quả phong trào Đoàn và thanh thiếu niên của tỉnh trong năm 2015 đồng thời khẳng định trong thời gian tới, Tỉnh Đoàn Nghệ An sẽ tiếp tục làm tốt hơn nhiệm vụ của mình, trong đó có hoạt động đối ngoại nhân dân; tăng cường giao lưu, hợp tác với Tỉnh Đoàn Bôlykhămxay, phát huy vai trò, sức mạnh của tuổi trẻ để đóng góp xây dựng 2 tỉnh Nghệ An và Bôlykhămxay phát triển.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá