Gặp cô bạn ăn ảnh nhất cuộc thi Siêu mẫu Châu Á

Vài ngày trước, Huyền My, 16 tuổi đã giành giải "Siêu mẫu ăn ảnh" trong cuộc thi "Siêu mẫu châu Á 2011".

Gặp cô bạn ăn ảnh nhất cuộc thi Siêu mẫu Châu Á

Gặp cô bạn ăn ảnh nhất cuộc thi Siêu mẫu Châu Á

Vài ngày trước, Huyền My, 16 tuổi đã giành giải "Siêu mẫu ăn ảnh" trong cuộc thi "Siêu mẫu châu Á 2011".

Huyền My trong cuộc thi
Huyền My trong cuộc thi. Ảnh: NVCC
Huyền My giành giải gương mặt ăn ảnh
Huyền My giành giải gương mặt ăn ảnh. Ảnh: NVCC

Chúng tôi đã liên lạc với Huyền My ngay sau khi bạn ấy trở về từ Quế Lâm (Trung Quốc) - nơi vừa diễn ra cuộc thi. Bạn ấy vẫn còn rất háo hức về những ngày vừa qua tại Quế Lâm và Nam Ninh – đó thực sự là những kỉ niệm đáng nhớ đối với My.

Gặp cô bạn này ở ngoài mới thấy Huyền My đích thị là một teen girl 16 tuổi, rất nhí nhảnh và đáng yêu. My chia sẻ rằng con đường đến với công việc người mẫu của My rất tình cờ, My mới học người mẫu chuyên nghiệp 3 tháng trước khi sang Trung Quốc tham gia cuộc thi thôi. Thậm chí trước đó My còn… rất ghét nghề người mẫu và những cái gì liên quan đến… chân dài cơ, bởi vì “mình cao quá, ra ngoài đường lúc nào cũng bị nhìn ấy!”.

 

Gặp cô bạn ăn ảnh nhất cuộc thi Siêu mẫu Châu Á - ảnh 3
My sở hữu gương mặt rất xinh xắn dễ thương
My sở hữu gương mặt rất xinh xắn dễ thương.
Cộng với đôi chân dài miên man nữa chứ
Cộng với đôi chân dài miên man nữa chứ.

Rồi My được bạn bè rủ đi chụp cho một vài báo và đã được công ty đào tạo người mẫu Venus "phát hiện" ra. Sau khi được mời chụp thử, đi catwalk và tham gia biểu diễn như những người mẫu chuyên nghiệp, My mới nhận ra mình thích công việc này lúc nào không hay. Hiện tại Huyền My đang là người mẫu độc quyền của Venus.

Huyền My chia sẻ rằng, làm người mẫu rất vui, mọi người trong công ty cũng rất thân thiện và quan tâm đến nhau. Huyền My chơi thân nhất với hai cô bạn vừa đi tham dự cuộc thi Siêu mẫu Châu Á vừa rồi, đó là Yến My (sinh năm 1997) và Hằng Nga (sinh năm 1993). “Cả người mẫu độc quyền và học viên tại Venus đều gần gần tuổi nhau nên chơi rất thân, có lẽ vì thế mà mình cảm thấy gắn bó với công việc này lúc nào không biết.” – My chia sẻ.

 

Ba đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi vừa rồi (Huyền My đứng bên phải)
Ba đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi vừa rồi
(Huyền My đứng bên phải).Ảnh: NVCC

Chia sẻ về những dự định sắp tới, My cho biết sẽ tập trung vào việc học tại trường THPT Hồ Tùng Mậu (Hà Nội). Huyền My tâm sự rằng cô bạn đang dần phải quen với việc tự sắp xếp thời gian biểu cho bản thân, sao cho cân bằng giữa việc học và đi chụp, đi diễn. Khi được hỏi có định “lăm le” tham gia cuộc thi nào nữa không, hoặc “nhắm” đến giải thưởng nào, Huyền My nói rằng: đối với người mẫu, bất kì giải thưởng nào ở cuộc thi nào cũng đều có giá trị hết.

 

Gặp cô bạn ăn ảnh nhất cuộc thi Siêu mẫu Châu Á - ảnh 7
Gặp cô bạn ăn ảnh nhất cuộc thi Siêu mẫu Châu Á - ảnh 8

“My rất yêu công việc này và xác định sẽ đi theo con đường làm người mẫu chuyên nghiệp, vì thế My sẽ cố gắng hết mình, tập luyện chăm chỉ và hoàn thiện bản thân hơn nữa.” – My cười. Giải thưởng danh giá vừa rồi chỉ là bước đầu trong sự nghiệp của My thôi, cùng chúc cho cô bạn nhỏ sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai nhé!

Hồng Ngọc
Theo PLXH

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng