Gặp hai nữ game thủ đến từ Hàn Quốc

TPO - Tham dự đêm Đồng hành cùng Miss Audition Việt Nam năm nay, ngoài 18 thí sinh VN xinh đẹp còn có sự xuất hiện của Kim Ji Min và Kim Yai Won- hai Miss Audition đến từ Hàn Quốc, quê hương của Audition- Nhịp điệu cuộc sống.

Hai bạn đã đến với cuộc thi Miss Audition 2007 tại Việt Nam như thế nào?

Kim Ji Min: Tại Hàn Quốc cũng đã diễn ra một cuộc thi bình chọn cho 20 thí sinh Audition qua mạng như ở nước các bạn.

Kim Yai Won và mình là những người thắng cuộc và được nhà cung cấp, phát hành game Audition giới thiệu sang tham dự cuộc thi tại Việt Nam.

Các bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân?

Kim Yai Won: Mình sinh năm 1988 và hiện là sinh viên đại học Nghệ thuật thành phố Seoul.

Kim Ji Min: Năm nay mình 20 tuổi, hiện đang là ca sĩ và sắp trở thành sinh viên đại học trong thời gian tới.

Đây có phải là lần đầu tiên các bạn đến Việt Nam không? Các bạn có cảm nhận gì về các người đẹp tuổi teen Việt Nam tham dự Miss Audition 2007?

Kim Ji Min, Kim Yai Won: Đây là lần đầu tiên bọn mình đến Việt Nam. Ấn tượng đầu tiên của cả hai với đất nước các bạn là thái độ thân mật của mọi người.

Mặc dù không thể trò chuyện với các bạn bằng tiếng Việt song bọn mình vẫn cảm thấy một không khí rất gần gũi, rất nồng ấm. Các Miss Audition của Việt Nam xinh xắn, nhỏ nhắn và rất dễ thương.

Tham dự cuộc thi này, các bạn đã chuẩn bị những gì?

Kim Yai Won: Từ khi bắt đầu biết tin sẽ sang Việt Nam tham dự Miss Audition, mình đã có ý định sẽ gửi tặng các bạn một điều gì đó mang đặc trưng của đất nước mình.

Vì thế, phần thi năng khiếu của mình sẽ là tiết mục múa trong trang phục truyền thống Hàn Quốc.

Kim Ji Min: Mình sẽ tham gia phần thi năng khiếu bằng một bài hát của ca sĩ BoA- một ca sĩ đang rất nổi tiếng, là thần tượng của nhiều teen Hàn.

Hy vọng tiết mục của bọn mình sẽ góp phần làm cho chương trình Đồng hành cùng Miss Audition 2007 thêm hấp dẫn và sôi động.

Cám ơn hai bạn!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá