Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng

Nữ sinh có gương mặt búp bê diện áo dài trắng e ấp của lớp 10D3 trường Phan Đình Phùng nay đã tròn 18 tuổi. Nét đẹp của nữ sinh ngày càng sắc nét và cô cũng tự tin hơn nhiều khi diễn cảm trước ống kính máy ảnh.

Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng

Còn nhớ trong lễ bế giảng năm học 2014-2015 tại trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội), nữ sinh Nguyễn Yến Nhi thu hút rất nhiều sự chú ý của các trang báo mạng, trang tin dành cho giới trẻ.

Giữa muôn vàn "đoá hoa" xinh đẹp của trường Phan Đình Phùng, cô gái có gương mặt tròn còn nhiều nét trẻ thơ thu hút sự quan tâm của các nhiếp ảnh gia. Khi ấy, Yến Nhi chỉ mới 16 tuổi, còn nhiều bỡ ngỡ và e thẹn.

Sau 2 năm, Yến Nhi đã tròn 18 tuổi. Nét đẹp của nữ sinh lớp 12D3 trường Phan Đình Phùng ngày càng sắc nét và cô cũng tự tin hơn nhiều khi diễn cảm trước ống kính máy ảnh.

Yến Nhi cho biết, 2 năm qua, sau khi được biết đến trên nhiều trang báo, cô chỉ tập trung cho việc học. Năm lớp 11, Yến Nhi lớp đạt giải Nhì cuộc thi học sinh giỏi cấp quận môn Lịch sử quận.

Mới đây, trong kì thi THPT quốc gia, Yến Nhi có thành tích khá khả quan, riêng điểm khối D là 24,6 (Toán 8,2; Tiếng Anh 8,4; Văn 8,0).

Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 1 Hiện tại, Yến Nhi đang đi du lịch cùng với gia đình để "xả hơi" sau kì thi tốt nghiệp căng thẳng.
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 2 Bộ ảnh này được Nhi thực hiện trước chuyến đi. Cô dùng những hình ảnh này để tham gia cuộc thi Miss Teen 2017.
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 3 Trong bộ ảnh, Yến Nhi thể hiện khả năng mềm dẻo của cơ thể. Nhi đã có nhiều năm học múa ballet và đam mê yoga.
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 4 Ngoài múa và yoga, Yến Nhi còn có sở thích là nấu ăn và nghe nhạc.
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 5 Nhờ thường xuyên tập luyện, Nhi có thể tạo được nhiều tư thế yoga có độ khó cao
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 6
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 7 Nhan sắc ngày càng cuốn hút của Nguyễn Yến Nhi
Gặp lại nữ sinh Phan Đình Phùng từng “gây thương nhớ” trong lễ bế giảng - ảnh 8

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá