Gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn các thời kỳ

TPO - Nhiều cán bộ, lãnh đạo Văn phòng Trung ương Đoàn thuộc Phòng công tác phía Nam đã tề tựu ôn lại truyền thống vẻ vang qua các thời kỳ trong buổi họp mặt thân mật vào chiều 19/3.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ôn lại truyền thống, kỷ niệm quý báu của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước.
Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết ôn lại truyền thống, kỷ niệm quý báu của các thế hệ cán bộ Đoàn đi trước.

Chiều 19/3, tại Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam (TPHCM), Phòng công tác phía Nam T.Ư Đoàn tổ chức buổi họp mặt thân mật các cán bộ, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016).

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn – Phụ trách phía Nam Đặng Quốc Toàn và các cán bộ, lãnh đạo các thời kỳ tại Văn phòng T.Ư Đoàn cùng tham dự.

Buổi họp mặt là dịp gặp gỡ, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó lẫn nhau giữa các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam các thời kỳ.

Gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn các thời kỳ - ảnh 1

Các lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Văn phòng T.Ư Đoàn qua các thời kỳ tề tựu trong buổi họp mặt thân mật nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn.

Tại buổi họp mặt, nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, đồng thời cũng nguyên là Phó chánh văn phòng T.Ư Đoàn phía Nam đã nhắc về những kỷ niệm gắn bó giữa các anh chị em, đồng chí, ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Đoàn qua nhiều giai đoạn đấu tranh và trưởng thành.

“Hồi đó nghèo lắm, nhưng anh chị em thương nhau lắm, tình cảm lắm, sống gắn bó, chia sẻ ngọt bùi cùng nhau. Có mặt ở buổi họp mặt hôm nay tôi rất vui, cám ơn anh chị em đã tạo điều kiện để chúng ta có dịp ngồi lại cùng nhau. Tuy nhiên giờ cũng có nhiều anh chị đã ra đi rồi, một số anh chị cũng hom hem rồi. Tôi đề nghị các đồng chí nắm lại liên lạc, làm sao để cuộc họp lần sau đủ hơn. Không cần tiệc tùng làm gì, chỉ cần ngồi lại nói chuyện, uống ly trà thôi là sướng rồi. Tôi cũng mong là anh chị em sẽ quan tâm thăm hỏi, động viên và có chính sách hỗ trợ đối với những gia đình khó khăn”, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết, tâm sự.

Gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn các thời kỳ - ảnh 2

Đồng chí Nguyễn Tấn Hòa, nguyên Phó Chánh văn phòng T.Ư Đoàn chia sẻ: “Tuy khó khăn còn nhiều, nhưng anh em các thế hệ đã gắn bó, quan tâm hỗ trợ lẫn nhau”.

Gặp mặt cán bộ, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn các thời kỳ - ảnh 3 Bí thư T.Ư Đoàn phụ trách phía Nam Đặng Quốc Toàn ghi nhận những cống hiến của các thế hệ cán bộ lão thành và hứa tiếp bước truyền thống của cha anh.
Thay mặt các lớp cán bộ, lãnh đạo Văn phòng T.Ư Đoàn, Bí thư T.Ư Đoàn phụ trách phía Nam Đặng Quốc Toàn trân trọng ghi nhận những tình cảm gắn bó, sẻ chia của các thế hệ lãnh đạo đi trước và nguyện tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chung của đất nước. 

“Vinh dự tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đoàn, lớp trẻ hôm nay ý thức được trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẽ cố gắng ra sức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong công tác Đoàn”, Bí thư T.Ư Đoàn Đặng Quốc Toàn nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng