Gặp nữ sinh trường chuyên giống Bảo Trân

Tố Như - nữ sinh lớp 10 chuyên Anh (THPT Chuyên Thái Nguyên) đã gây xôn xao cư dân mạng sau khi đăng quang danh hiệu Hoa khôi TP Thái Nguyên. Đặc biệt, cô bạn có nét đẹp trong sáng giống mẫu teen Bảo Trân.

Gặp nữ sinh trường chuyên giống Bảo Trân

Bảo Trân tinh khôi tà áo trắng

Người mẫu 'nhí' Bảo Trân hết ... nhí

Tố Như rạng rỡ trong đêm đăng quang hoa khôi thành phố Thái Nguyên
Tố Như rạng rỡ trong đêm đăng quang hoa khôi
thành phố Thái Nguyên.
 

- Chào Như, cuộc sống của bạn có gì thay đổi sau khi đoạt danh hiệu hoa khôi và được rất nhiều bạn biết đến?

- Thực sự là cũng có chút ít thay đổi. Mình phải cẩn trọng hơn trong lời nói và các mối quan hệ. Mình nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của mọi người hơn. Mình thật sự rất vui và cảm ơn mọi người vì điều đó. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, mình cũng gặp phải một số tin đồn không hay về danh hiệu mà mình đạt được, khiến gia đình và bản thân mình rất buồn.

Gặp nữ sinh trường chuyên giống Bảo Trân - ảnh 2

- Cụ thể là thế nào, Như có thể chia sẻ được không?

- Có một số thông tin nói rằng mình đoạt giải là nhờ bố mẹ trong ban chấm thi và đầu tư cho chương trình đó. Tuy nhiên, mình xin đính chính, bố của Như cũng chỉ là một người quản lý, làm công ăn lương ở một siêu thị ở thành phố Thái Nguyên và không liên quan gì đến hội đồng chấm thi. Còn về việc tài trợ cho chương trình, thì trên thực tế tất cả các doanh nghiệp ở Thái Nguyên đều được huy động để tài trợ chứ không riêng gì công ty của bố mình cả.

- Ngoài đời Tố Như là người như thế nào?

- Tố Như là một người vừa mít ướt, nhưng cũng hay cười, dễ bị tủi thân và thường hay khóc. Nhưng ngay sau đó sẽ tự nghĩ thoáng ra và vui vẻ lại.

Gặp nữ sinh trường chuyên giống Bảo Trân - ảnh 3
 

- Thế còn trên lớp, bạn bè nhận xét Như ra sao?

- Bạn bè bảo mình hay cười, yêu ghét rõ ràng, giản dị, hòa đồng. Hội bạn còn mắng vì mình cao hết phần của các bạn ấy nữa.

- Gia đình Như có mấy anh chị em?

- Nhà mình có hai chị em, trên mình có một chị hiện đang làm kế toán.

- Học giỏi, xinh xắn, thế ở nhà Như có phải làm các công việc gia đình không?

- Các công việc như nấu cơm, rửa bát, quét nhà, phơi quần áo… mình vẫn làm thường xuyên. Mẹ muốn mình sau này đảm đang nên hay để mình làm những việc nội trợ cho quen. Nhưng do công việc học tập nên mẹ cũng làm đỡ nhiều, nhất là hồi mình ôn thi.

- Người ta thường hay nói học giỏi thường chảnh, nhất là lại có ngoại hình xinh xắn nữa. Như thì sao?

- Đôi khi cũng có người bảo mình chảnh, nhưng bởi vì họ chưa tiếp xúc với mình thôi. Chuyện ngoại hình thì mình không chắc, nhưng những người ít tiếp xúc với mình thì cũng thường có những nhận xét như kiêu, chảnh. Nhưng mình thế nào thì bạn bè mình biết là được rồi.

Gặp nữ sinh trường chuyên giống Bảo Trân - ảnh 4

- Ở trường Như đã gặp phải chàng trai nào làm khó mình quá chưa?

- Chưa đâu. Trên đời mình thấy học sinh nam của Chuyên Thái Nguyên là thông minh tế nhị nhất.

Gặp nữ sinh trường chuyên giống Bảo Trân - ảnh 5

- Nhiều ý kiến cho rằng bạn có ngoại hình, đặc biệt là nụ cười duyên khá giống với mẫu teen Bảo Trân. Như nghĩ sao về điều này?

- Bảo Trân là một mẫu teen mà mình rất yêu thích. Vì thế, việc được mọi người nói vậy khiến bản thân khá vui và hãnh diện. Mọi người cũng có nhận xét lúc cười có nét gì đó giống giống Bảo Trân, nhưng mình thì không thấy giống. (cười)

- Sau khi đoạt danh này, bố mẹ Như có góp ý hay định hướng gì cho bạn không?

- Mình có một cái răng cửa cập kênh. Mẹ bảo hè này đi kẹp lại nhỡ đâu có cơ hội thi tiếp thì cười cho tươi hơn. Cả mẹ nữa sẽ cùng mình đi học một lớp dạy nhảy hoặc một môn thể thao gì đó cho đẹp người. Còn bố mình thì cứ chê mình xấu và trẻ con. (cười tươi)

- Thế còn chuyện tương lai, Như muốn đi theo con đường nào? Bạn có muốn tham gia vào showbiz không?

- Mình sẽ vẫn tiếp tục con đường học hành cho tốt để thi vào trường đại học mong ước. Còn chuyện tham gia vào showbiz, mình cũng chẳng biết nữa. Đến khi nào mình học xong mới có thể định hướng rõ ràng được. Nếu có khả năng, mình sẽ thử.

- Tố Như định thi trường gì?

- Mình sợ nói trước bước không qua lắm. Nhưng ngôi trường mà mình vẫn hằng mong ước chính là ĐH Ngoại thương. Bởi đây là một môi trường tốt, có nhiều cơ hội việc làm. Sau này ra trường, mình muốn trở thành một doanh nhân thành đạt giống bố vậy. Vào một trường đại học như thế, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc kinh doanh sau này của mình.

- Nếu dân mạng gọi bạn là một hot girl, Như nghĩ sao?

- Mọi người gọi mình như thế nào mình không thể ngăn cấm được rồi. Nhưng chắc chắn mình không phải là hot girl. Cứ gọi Như là Như thôi, gọi thế gần gũi hơn.

Họ và tên: Trần Tố Như

Ngày sinh: 5-5-1997

Học sinh lớp 10 chuyên Anh K24, THPT Chuyên Thái Nguyên, TP. Thái Nguyên.

Sở thích: nghe nhạc Âu Mỹ, truyện tranh, bơi lội, cầu lông, những món ngon và cái đẹp. Thành tích: 9 năm liền là học sinh giỏi. Là lớp phó văn thể của lớp.

Theo Đất Việt

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá