'Gia đình Hoa dâm bụt đi dọc Việt Nam' quẩy cùng tân sinh viên

TPO - Bộ ba "lầy" được biết đến với tên gọi Gia đình Hoa dâm bụt: Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy; cùng ca sĩ Thuỳ Chi sẽ cùng biểu diễn trong đêm nhạc mừng sinh nhật 8 tuổi và chào đón tân sinh viên “Happy Bee 8” diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Cần Thơ.

Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy vốn được biết đến là bộ ba thân thiết với tên gọi "gia đình hoa dâm bụt". Cả ba xuyên đăng tải những đoạn clip hậu trường vui nhộn khiến người hâm mộ thích thú
Đức Phúc, Erik và Hòa Minzy vốn được biết đến là bộ ba thân thiết với tên gọi "gia đình hoa dâm bụt". Cả ba xuyên đăng tải những đoạn clip hậu trường vui nhộn khiến người hâm mộ thích thú

Đến hẹn lại lên, đầu năm học mới Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức đêm nhạc chào mừng tân sinh viên nhập học. Chương trình tổ chức xuyên suốt tại 6 cơ sở thuộc 5 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Cần Thơ.

'Gia đình Hoa dâm bụt đi dọc Việt Nam' quẩy cùng tân sinh viên - ảnh 1 Thuỳ Chi tham gia chương trình

 Năm nay, chương trình được tổ chức đúng vào dịp sinh nhật tròn 8 tuổi của trường. Chương trình có sự tham gia của khách mời là Gia đình Hoa dâm bụt: Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy. Đây cũng là lần đầu tiên bộ ba lầy nhất Việt Nam tái hợp sau nhiều tin đồn rạn nứt. Tại hai cơ sở lớn nhất toàn quốc là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có thêm ca sĩ Thùy Chi biểu diễn.

 Chương trình sẽ diễn ra lần lượt ngày 22/7 tại Đà Nẵng, 25/7 tại Hà Nội, 28/7 tại Tây Nguyên, 29/7 tại Hồ Chí Minh và 31/7 tại Cần Thơ. Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường sẽ tổ chức quyên góp gây quỹ cho "Tủ sách vì cộng đồng" - hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên nhằm tiếp nguồn tri thức cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

'Gia đình Hoa dâm bụt đi dọc Việt Nam' quẩy cùng tân sinh viên - ảnh 2
Trước đó, năm 2017, tân sinh viên nhà trường đã được “cháy” hết mình trong đêm nhạc cùng Sơn Tùng MTP và ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.

 Ngay lúc này, các tân sinh viên đang háo hức mong chờ đêm diễn. Còn với các thí sinh chưa nhập học, làm hồ sơ để “hẹn hò” cùng thần tượng nhé. Để được tư vấn miễn phí, các bạn vui lòng đăng ký hoặc theo dõi fanpage nhà trường để nhận vé tham gia đêm nhạc “Happy Bee 8”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng