DMCA.com Protection Status

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp vợ chồng nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên

Sau tất cả, gia đình vẫn là nơi mà hầu hết mọi người luôn hướng về để yêu thương và chăm chút

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp vợ chồng nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên

Với một người phụ nữ, việc chăm lo gia đình không chỉ là trách nhiệm mà còn là quyền lợi. Với họ, những hạnh phúc nhỏ trong mỗi gia đình nhỏ mới là thành quả lớn nhất của cuộc đời. Với một nữ doanh nhân như Phan Phạm Phương Uyên, hạnh phúc và niềm vui mà gia đình mang lại là tất cả với cô. Cuộc trò truyện nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ đã nói lên nhiều điều về con người và gia đình nữ doanh nhân này

Chào Phương Uyên, công việc năm cũ và năm mới của bạn thế nào?

Năm cũ là một năm bận rộn, khá thành công và nhiều may mắn. Như bạn biết, nhiều sản phẩm bên mình cho ra thị trường đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của thị trường, đặc biệt là các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên. Bên cạnh đó, mảng thời trang với thương hiệu Dora Fani cũng ghi dấu ấn với khi khá nhiều đơn vị đăng ký làm đại lý mặc dù bên mình vẫn đang phát triển phân khúc bán hàng online và các kênh thương mại điện tử.

Chị bận rộn như vậy thì việc phân bổ thời gian cho gia đình, con cái sẽ như thế nào?

Thực ra, gia đình luôn là ưu tiên số một của mình, phải có sự an tâm với gia đình mình mới dành thời gian cho công việc. Mình rất may mắn và trộm vía khi những đứa nhỏ rất ngoan ngoãn, còn ông xã thì chiều mình hết mực và cũng rất đảm đang nên mình có thể toàn tâm dành thời gian còn lại cho công việc.

Ông xã cũng là doanh nhân, thậm chí lĩnh vực còn đa ngành hơn chị, vậy hai anh chị phân bổ thời gian cho công việc và gia đình ra sao?

Đúng là ông xã và mình cũng rất bận nhưng hai vợ chồng khá chung quan điểm trong cách nuôi dạy con nên mọi thứ vẫn đang thuận lợi. Với tụi nhỏ, ông xã luôn cố gắng dành một khoảng thời gian trong ngày để trò chuyện cùng tụi nhỏ và trao đổi với mình do đó những khúc mắc luôn được giải quyết tức thì. Nhà mình thì không quan trọng là dành bao nhiêu thời gian cho con nhưng chắc chắn sẽ cố gắng dành nhiều thời gian nhất có thể cho chúng và cho cả gia đình. Mình cũng muốn ông xã yên tâm làm việc nên việc gia đình mình sẽ là người dành nhiều thời gian hơn.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp vợ chồng nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên - ảnh 1  

Hai anh chị muốn mình sẽ có bao nhiêu con?

Càng nhiều càng tốt, cả mình và ông xã đều thích trẻ con nên nếu có thể có được đủ một đội bóng thì càng tốt (cười).

Ngoài gia đình, công việc chị còn những đam mê nào?

Có lẽ là du lịch, nhưng thực sự ngoài thời gian dành cho gia đình mình chỉ nghĩ tới công việc. Công việc không chỉ mang lại vật chất, nó còn là một niềm đam mê và mang thêm niềm vui cho mình, với mình thì không có giới hạn cho công việc, lao động là vinh quang mà (cười tiếp).

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp vợ chồng nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên - ảnh 2  

Anh/chị dành thời gian nào cho nhau như thế nào?

Nhiều nhất có thể. Vợ chồng mình cùng quản quản ly một số lĩnh vực nên cũng gặp nhau thường xuyên nhưng quả thực mình vẫn thấy thiếu, có lẽ mình yêu chồng quá (haha).

Vậy cách anh/chị trao đổi với nhau trong công việc như thế nào?

 Rất rõ ràng, ai cũng có quyền lợi nên sẽ có trách nhiệm riêng trong công việc. Vì tất cả đều hướng tới một mục tiêu chung nên việc của ai người đó sẽ phải cố gắng làm tốt phần việc của mình, vừa là để hoàn thành mục tiêu

Nói vậy thôi, trong công việc vợ chồng mình rất khách quan, mọi thứ đều được thực hiện dựa trên những mục tiêu và kế hoạch có sẵn, người trong nhà như mình càng phải gương mẫu hơn.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của cặp vợ chồng nữ doanh nhân Phan Phạm Phương Uyên - ảnh 3  

Chị nhận xét về ông xã thế nào?

Với mình, chồng mình khá chu toàn và thường xuyên nhường nhịn vợ, do tính mình khá cẩn thận nên có thể nhiều lúc anh ấy sẽ không hài lòng nhưng mình chưa bao giờ thấy chồng có phản ứng tệ với vợ. Mình nghĩ người phụ nữ nào cũng vậy thôi, cũng đều mong muốn chồng mình là người toàn tâm toàn ý vì gia đình nên mình nên đôi khi có khó chịu chút xíu cũng không sao nhỉ (cười nhẹ). Bên cạnh đó, anh ấy cũng khá lãng mạn, thường xuyên làm mình bất ngờ đặc biệt là các dịp lễ, sắp tới mùng 8/3 có thể sẽ lại có bất ngờ gì đó.

Còn ông xã có nhận xét gì về chị?

Không, ông xã luôn chiều mình nên chỉ nói những điều ngọt ngào với mình. Mình thấy cũng tốt vì mình thích được khen, động viên.

Cảm ơn Phương Uyên, qua những chia sẻ này có thể thấy bạn đang có một gia đình rất hạnh phúc. Xin chúc cho Phương Uyên sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm 2020 và nhận được nhiều hơn nữa tình cảm từ những người xung quanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng