Sự kiện: Hoa Hậu TG 2006

Gia đình và bạn bè Phương Thúy xem đêm chung kết như thế nào?

TP - Diễn đàn maiphuongthuy.info đã mở một Chat room trên Yahoo! Messenger để cùng cổ vũ cho hoa hậu nước nhà khi diễn tài quá tải không thể truy cập nổi.

Mai Phương Thúy - người đẹp nhóm châu Á  - Thái Bình Dương đầu tiên vào chung kết

Trên mạng, những thành viên của Diễn đàn Mai Phương Thúy Fans site không có điều kiện xem trực tiếp qua truyền hình đã tập trung ngay trên diễn đàn để xem tường thuật lại đêm chung kết, nhiều lần diễn đàn bị quá tải không thể truy cập được, thành viên của diễn đàn maiphuongthuy.info đã mở một Chat room trên Yahoo! Messenger để cùng cổ vũ cho hoa hậu nước nhà.

Những người phụ trách nhập phòng (invite room) đã phải làm việc liên tục để mời mọi người vào trao đổi cổ vũ.

Cả nhà Hoa hậu Mai Phương Thúy không ngủ, họ tề tựu trong căn phòng của bé Cún, tắt đèn và mở TV như trong rạp xi-nê. Bé Ngọc Phượng cũng mở webcam để cho bạn bè cùng theo dõi TV qua web.

Hoa hậu Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác, tuy chỉ dừng lại ở vị trí Top 17 nhưng thành công và ấn tượng của cô đã đem lại niềm tự hào cho Việt Nam.

Góp sức cho thành công này phải kể đến công sức của tập thể những người trong BTC của Việt Nam đã tạo điều kiện hết sức để Mai Phương Thúy tỏa sáng rực rỡ trong đêm chung kết Miss World 2006.

Đến hôm qua, diễn đàn maiphuongthuy.info vẫn quá tải vì số người truy cập quá lớn.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá