'Gia tài 10 năm' của nữ sinh Y dược 'cuồng' màu xanh lá

Thụy Ngọc Châu (sinh năm 1996, Đà Nẵng) gây chú ý trên mạng khi sở hữu bộ sưu tập từ đồ chơi, bàn ghế, giường đến trang phục đều có màu xanh lá.

Căn phòng ngập màu xanh của nữ sinh ĐH Y dược Huế.
Căn phòng ngập màu xanh của nữ sinh ĐH Y dược Huế.
Khoe hình ảnh căn phòng ngập tràn màu xanh, Thụy Ngọc Châu (sinh năm 1996, Đà Nẵng) khiến dân mạng vừa thích thú, vừa ghen tỵ với bộ sưu tập đặc biệt.

Không chỉ những đồ vật trong phòng như bàn ghế, giường, tủ, những bộ trang phục của nữ sinh ĐH Y dược Huế cũng có màu xanh lá - màu sắc mà cô nàng "phát cuồng".

Trên trang cá nhân, cô còn làm một album mang tên "màu xanh của Châu" để tổng hợp những hình ảnh về niềm "đam mê bất tận" của mình.
Cô gái y dược thích màu xanh lá - ảnh 1  
Thụy Ngọc Châu cho biết sưu tầm những đồ vật có màu xanh lá là sở thích của mình suốt 10 năm qua. Ngày trước, tường phòng Châu cũng sơn màu xanh, nhưng sau này sửa sang nên cô đổi thành giấy dán.

"Ban đầu cha mẹ mình cũng hơi bất ngờ, vì con gái thường sẽ thích màu hồng. Sau đó cũng nghĩ mình thích vậy thôi, chắc cũng nhanh hết. Nhưng dần dần theo thời gian, bây giờ bạn bè và gia đình đều đã quen với thú vui đó của mình", cô nàng 23 tuổi tâm sự.
Cô gái y dược thích màu xanh lá - ảnh 2  
Tự "cộp mác" mình với màu xanh lá, Thụy Ngọc Châu thường xuyên nhận được những món quà xinh xắn đúng màu yêu thích. Cô không đếm hết những món đồ mình "gom" được.

Kỷ niệm khiến 9X nhớ nhất là dịp sinh nhật vào năm lớp 9, bạn bè trong lớp đều tặng cô gấu bông màu xanh.
Cô gái y dược thích màu xanh lá - ảnh 3  
Cô gái 23 tuổi nói thêm ban đầu vì bị người khác tự ý "bê" ảnh của mình lên một diễn đàn mà không ghi nguồn, cô đã đăng lại vào nhóm để đính chính đó là phòng của cô.

Châu thấy vui khi những hình ảnh đó nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích cùng những bình luận từ dân mạng.
Cô gái y dược thích màu xanh lá - ảnh 4  
"Trời ơi cưng xỉu, tôi cũng muốn có một căn phòng như thế này", "Nhìn đáng yêu quá đi", "Cuối cùng cũng thấy có người cuồng màu xanh này giống mình rồi"... là những dòng cảm xúc của mọi người dành cho "gia tài màu xanh lá" của Châu.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng