Giải báo chí TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 5

Đây là giải thưởng báo chí của TW Đoàn được tổ chức hai năm một lần nhằm động viên, khích lệ đội ngũ làm báo tích cực trong việc tuyên truyền những hoạt động và phong trào TTN

Lễ ký kết thỏa thuận tài trợ
(TP- Hà Nội) - 150 triệu đồng là số tiền được ký kết ngày 30/3/2005 giữa TW Đoàn và Tổng Cty Bảo Việt tài trợ cho giải báo chí Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 5.

Đây là giải thưởng báo chí của TW Đoàn được tổ chức hai năm một lần nhằm động viên, khích lệ đội ngũ làm báo tích cực trong việc tuyên truyền những hoạt động và phong trào TTN. Theo đó, các tác phẩm tham dự giải đã được đăng, phát sóng trên các báo, tạp chí của TW và địa phương (được Bộ VHTT cấp phép) trong thời gian từ 1/3/2004 đến ngày 30/11/2005 phải qua xác nhận của cơ quan báo chí, phản ánh đa dạng, sinh động về hoạt động của Đoàn Thanh niên, Hội LHTN, Hội SVVN, Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Cơ cấu của giải thưởng lần này bao gồm: 1 giải đặc biệt trị giá 7 triệu đồng, 3 giải nhất mỗi giải trị giá 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng có giá trị khác.

Thời gian nhận giải bắt đầu từ ngày 30/3 và hạn cuối ngày 15/12/2005. Dự kiến, lễ trao giải được tổ chức vào dịp kỷ niệm 75 ngày thành lập Đoàn 26/3/2006.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá