'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin

Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi ngắm hình ảnh của Linh Khiếu - em gái người mẫu Trang Khiếu và Thu Anh - nữ chính trong MV "Lạc trôi" đình đám của Sơn Tùng M-TP.
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 1  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 2 Linh Khiếu (trên) và Thu Anh (dưới) khiến người theo dõi thích thú khi sở hữu gương mặt khá giống nhau. Ở nhiều góc chụp, khó có thể phân biệt được 2 cô nàng. Không chỉ gương mặt với nhiều nét tương đồng, Linh Khiếu và Thu Anh còn khá giống nhau ở thần thái và gu ăn mặc cá tính.
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 3  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 4 Linh Khiếu (Khiếu Thị Khánh Linh - 20 tuổi) được biết đến là em gái của người mẫu Trang Khiếu. Cô cao 1,64 m và nhanh chóng lọt vào "mắt xanh" của các nhiếp ảnh với gương mặt sắc sảo, phong thái chuyên nghiệp trước ống kính.
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 5  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 6 9X tham gia The Face 2018 và là cái tên khá được chú ý. Tuy còn trẻ, Linh Khiếu đã nhận được nhiều lời khen, có người còn cho rằng trong tương lai cô nàng có thể phát triển hơn chị gái.
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 7  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 8 Linh Khiếu đang theo học chuyên ngành Luật thương mại của Đại học Luật TP.HCM. Thời gian rảnh, 9X tham gia chụp mẫu cho tạp chí hoặc các hãng thời trang. Trước sự so sánh của người theo dõi, Linh Khiếu chia sẻ với PV rằng: "Cả hai đều đậm nét Á đông chứ không giống nhau. Chị Thu Anh có khuôn mặt góc cạnh, đẹp hơn Linh".  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 9 Linh Khiếu thường diện trang phục đơn giản nhưng rất cá tính. Một điểm trùng hợp nữa giữa Linh Khiếu và Thu Anh là cả hai cùng đăng ký thi The Face 2018. Cô cho biết hai chị em sở hữu gương mặt với nét Á đông, nhưng Thu Anh có lợi thế vì nhiều kinh nghiệm hơn. 
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 10 Trước Lạc trôi, Thu Anh từng tham gia đóng MV với Erik, Ngô Kiến Huy, Quang Vinh và để lại ấn tượng với nhan sắc đậm chất Á đông. Gần đây, Thu Anh là một trong 3 hot girl đóng MV Everyday của Spacespeaker. 
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 11  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 12 Thu Anh (Hồ Thu Anh - 24 tuổi) bắt đầu được chú ý nhiều hơn sau khi vào vai nữ chính trong MV Lạc trôi của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. 9X là á khoa đầu ra ngành Quản trị du lịch và Lữ hành, khoa Quản trị kinh doanh và du lịch của ĐH Hà Nội.  Cô từng du học một năm ở Italy. 
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 13  
'Giai nhân' của Sơn Tùng và em gái Trang Khiếu giống nhau khó tin - ảnh 14 Ngoài công việc lễ tân, Thu Anh thường làm người mẫu ảnh và thi thoảng tham gia diễn xuất. Sở hữu chiều cao 1,67 m cùng vóc dáng thanh mảnh, cách phối đồ của Thu Anh cũng nhận được khá nhiều lời khen. 

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá