DMCA.com Protection Status

Giải thưởng Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 lên đến 200 triệu

TPO - Các thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 của cuộc thi sẽ được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương do TW Đoàn TNCS HCM tổ chức đi thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa vào năm 2018…

45 thí sinh tham dự đêm Chung kết diễn ra tại TPHCM .
45 thí sinh tham dự đêm Chung kết diễn ra tại TPHCM .

Ngày 13/12, tại TPHCM, BTC cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 tổ chức họp báo giới thiệu vòng Chung kết cuộc thi.

Ông Hoàng Tuấn Việt, Trưởng BTC Cuộc thi cho biết, với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam…

“Vòng chung kết kéo dài từ ngày 11- 18/12 với nhiều hoạt động thiện nguyện bổ ích. Đêm chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi diễn ra tối 17/12 tại Nhà hát Hòa Bình TPHCM với các phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử... Ban giám khảo đêm chung kết sẽ có gương mặt thân quen nổi tiếng, cụ thể là nhà báo Nguyễn Công Khế, diễn viên Chi Bảo…”, ông Việt tiết lộ.

Hoa khôi của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng 200 triệu đồng kèm vương miện và giấy chứng nhận; Á khôi 1 và Á khôi 2 lần lượt nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và 50 triệu đồng kèm kỷ niệm chương và giấy chứng nhận. Ngoài ra, BTC còn trao các giải phụ khác như “Nữ sinh viên tài năng”; “Nữ sinh viên mặc Áo dài tươi tắn, xinh đẹp nhất”; “Nữ sinh viên thân thiện|; “Nữ sinh viên hùng biện tiếng Anh”; “Nữ sinh viên được bình chọn nhiều nhất của mạng viễn thông”, mỗi giải trị giá 30 triệu đồng kèm kỷ niệm chương và giấy khen.

Giải thưởng Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017 lên đến 200 triệu - ảnh 1 các thí sinh dự thi chung kết tham gia các chương trình của BTC.

Đặc biệt, các thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi, Á khôi 1, Á khôi 2 của cuộc thi sẽ được tham gia Hành trình Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương do TW Đoàn TNCS HCM tổ chức, đi thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa vào năm 2018… Thí sinh được giải Hoa khôi, thí sinh hùng biện tiếng Anh xuất sắc nhất và thí sinh được nhà tài trợ lựa chọn sẽ được trải nghiệm 1 tuần tại quốc đảo xinh đẹp Singapore.

Cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam là cuộc thi được tổ chức thường niên.  Năm nay, cuộc thi thu hút hơn 1.600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường đại học, học viện, cao đẳng trên cả nước.

Tại vòng sơ khảo, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi về kiểm tra kiến thức nhân trắc học và trình diễn trang phục tự chọn, thí sinh có sự trải nghiệm thú vị với các thành viên Ban Giám khảo. Vòng Bán kết diễn ra tại 3 điểm thi gồm: Hà Nội (27/11), Đà Nẵng (29/11) và TP.HCM (1/12), BTC đã chọn ra được 45 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào tranh tài đêm chung kết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng