Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2014: Đề cử thêm từ thực tiễn

TP - Ngày 12/1, Ban Tổ chức Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2014 cho biết, từ 271 hồ sơ của cá nhân và tổ chức, trong đó có 228 hồ sơ hợp lệ, đã đề xuất danh sách 11 tổ chức và 5 cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2014 để trao giải thưởng chính thức và hai giải thưởng phụ.

Năm nay, số hồ sơ đủ điều kiện xét, bình chọn tăng 19% so với năm 2013, gồm 112 hồ sơ tổ chức và 116 hồ sơ cá nhân. Bên cạnh các hồ sơ ứng cử, Hội đồng Giải thưởng đã đề cử thêm một số tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc phát hiện từ thực tiễn.

Năm nay, nhiều tỉnh, thành Đoàn tham gia ứng cử và đề cử các tổ chức tiêu biểu tham gia
Giải thưởng.

Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia mở hệ thống bình chọn trực tuyến trên website chính thức của Giải thưởng (giaithuongtinhnguyen.vn) để cộng đồng bình chọn 10 tổ chức và 10 cá nhân xuất sắc nhất. Căn cứ Quy chế Giải thưởng, Ban Tổ chức chấm sơ khảo hồ sơ và chọn 20 tổ chức, 20 cá nhân tiêu biểu trình Hội đồng xét chọn chung tuyển.

Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2014 sẽ được tổ chức vào tối 18/1 tại TPHCM gắn với Lễ kỷ niệm 15 năm phong trào Thanh niên tình nguyện, tổng kết Năm Thanh niên tình nguyện 2014 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng với chủ đề Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng