Giao lưu bóng đá mừng ngày thành lập Đoàn

TPO - Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tại Trung tâm thể dục thể thao quận Hoàn Kiếm, Đoàn thanh niên 4 đơn vị gồm Phòng 8 (Cục C67, Bộ Công an), các Phòng PV24, PX15 và PC67 thuộc Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức giải bóng đá giao hữu của tuổi trẻ các đơn vị.

Đại diện các cơ sở Đoàn và BTC tặng hoa cho các đội bóng.
Đại diện các cơ sở Đoàn và BTC tặng hoa cho các đội bóng.
Tới dự và cổ vũ cho giải đấu có đại diện của các cơ sở Đoàn, các phòng ban cùng đông đảo các vận động viên, cổ động viên.

Thượng úy Nguyễn Trung Kiên, Bí thư Đoàn cơ sở Phòng PC67 Công an Hà Nội nhấn mạnh: Giải đấu nêu cao tinh thần không ngừng rèn luyện, nâng cao thể chất, mở rộng và thắt chặt tình đoàn kết, đồng thời qua đó tuyển chọn, bồi dưỡng nhân tố có năng lực, triển vọng để tham gia các hội thi có quy mô lớn hơn, phát triển và đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giao lưu bóng đá mừng ngày thành lập Đoàn  - ảnh 1 Một pha bóng gay cấn trong trận đấu giữa hai đội Phòng 8 (Cục C67) và Phòng PX15 Công an Hà Nội.
Thời gian tới, tuổi trẻ 4 đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động giao lưu nhằm thắt chặc mối quan hệ, tinh thần đoàn kết, tăng cường phối hợp hơn nữa trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
Giao lưu bóng đá mừng ngày thành lập Đoàn  - ảnh 2 Trao giải Nhất cho đội bóng của tuổi trẻ Phòng PX15 Công an Hà Nội.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội bóng của tuổi trẻ Phòng PX15 Công an Hà Nội. Các giải Nhì, Ba, Khuyến khích lần lượt được trao cho các đội bóng của Phòng PC67, Phòng 8- Cục C67 và Phòng PV24.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng