Giao lưu “Chia sẻ và Gắn kết”

TPO - Báo Tuổi trẻ Thủ đô phối kết hợp với Huyện đoàn Đông Anh, Hà Nội tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề "Chia sẻ và Gắn kết".

Lãnh đạo báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.
Lãnh đạo báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng quà cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Tiếp nối thành công của một số chương trình ca nhạc được tổ chức tại các Khu Công nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2014, nhằm tri ân bạn đọc Báo Tuổi trẻ Thủ đô và mong muốn báo Đoàn vươn xa, vươn rộng đến với bạn đọc trẻ, các chi đoàn cơ sở trong toàn thành phố…, vào hồi 19h30 ngày 23/9/2015, tại Sân vận động thị trấn huyện Đông Anh,  báo Tuổi trẻ Thủ đô phối kết hợp với Huyện đoàn Đông Anh tổ chức chương trình ca nhạc với chủ đề "Chia sẻ và Gắn kết".

Chương trình mang đến cho các bạn đoàn viên, thanh niên, các chi đoàn cơ sở một đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn, đồng thời, trong chương trình còn dành tặng nhiều tiết mục hấp dẫn cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. 

Cũng tại đêm giao lưu âm nhạc này, báo Tuổi trẻ Thủ đô tặng quà cho 15 đơn vị có thành tích tốt trong công tác phát hành báo và tặng 200 suất quà tới 200 địa chỉ do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Đông Anh chọn lọc.

“Đúng với tên gọi của chương trình là "Chia sẻ và Gắn kết", báo Tuổi trẻ Thủ đô mong muốn trở thành người bạn đồng hành, cùng các bạn đoàn viên, thanh niên, cán bộ Đoàn cơ sở  phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập, lao động; Góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đoàn ngày càng vững mạnh. 

Món quà mà báo Tuổi trẻ Thủ đô mang đến cho đọc giả chính là sự tri ân của cán bộ, phóng viên, công nhân viên báo Tuổi trẻ Thủ đô với các bạn đoàn viên, thanh niên "- bà Trần Thị Hồng Khiêm - Tổng Biên tập báo Tuổi trẻ Thủ đô chia sẻ về ý nghĩa của đêm ca nhạc.

Đêm ca nhạc "Chia sẻ gắn kết" lần này có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng được giới trẻ yêu thích hiện nay như:  Thái Thùy Linh, Hiền Anh, Tuấn Hiệp…

Đêm ca nhạc này nằm trong chuỗi các hoạt động của báo Tuổi trẻ Thủ đô tri ân bạn đọc và hướng tới các cơ sở Đoàn trên địa bàn TP Hà Nội; Hướng tới kỷ niệm 61 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954- 10/10/2015); Hướng tới Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ thành phố Hà Nội, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá