Giao lưu trực tuyến "kết nối người Việt trẻ" 

TPO - Từ 13 giờ đến 16 giờ 30 hôm nay, 6 - 1, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến với thanh niên, sinh viên Việt Nam đang học tập, công tác ở nước ngoài với chủ đề "kết nối người Việt trẻ".

Du học sinh Việt Nam tại nước ngoài biểu diễn văn nghệ.
Ban đọc có thể tham gia và theo dõi cuộc giao lưu trên báo Tiền Phong (www.tienphong.vn) và Báo điện tử của Đoàn (http://doanthanhnien.vn).

Theo Ban tổ chức, anh Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; anh Nguyễn Phước Lộc - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và anh Phùng Khánh Tài - Trưởng ban Quốc tế T.Ư Đoàn sẽ tham gia giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên đang học tập ở nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, đại diện của nhiều đơn vị liên quan, như lãnh đạo Đảng uỷ ngoài nước, Bộ Ngoại giao, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cũng sẽ tham dự chương trình.

Ban tổ chức cũng cho biết, sau khi thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, rất nhiều bạn trẻ ở nước ngoài đã gửi câu hỏi tham gia. Các câu hỏi xoay quanh những vấn đề như việc thành lập đoàn, hội ở nước ngoài, chính sách đãi ngộ du học sinh khi về nước, hiến kế để "kết nối người Việt trẻ" ở muôn phương. 

Ngoài đầu cầu Hà Nội, sẽ có nhiều điểm cầu khác ở Trung Quốc, Nga, Hà Lan, Pháp, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc...

Các bạn trẻ người Việt Nam ở nước ngoài có thể đặt câu hỏi tham gia cuộc giao lưu tại đây.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá