Giao lưu trực tuyến: Săn học bổng du học Mỹ

TPO - Đại diện của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) tại Việt Nam, cùng bốn bạn trẻ thuộc nhóm Vietabroader, đã và đang du học Mỹ, sẽ tư vấn, trả lời trực tuyến trên Tiền Phong Online trong chương trình "Săn học bổng du học Mỹ" vào 14 giờ hôm nay, thứ Sáu, 24/7.

>> Bấm vào đây để theo dõi và đặt câu hỏi

Khách mời buổi giao lưu trực tuyến "Săn học bổng du học Mỹ" đang trả lời bạn đọc.

Đã thành thông lệ, hàng năm, nhóm bạn trẻ du học tại Mỹ và một số nước trên thế giới (Vietabroader: http://vietabroader.org) đều về nước tổ chức hội thảo du học, tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho những người chuẩn bị du học.

Năm nay, Vietabroader, với những du học sinh đã và đang học tập tại Mỹ, cũng tổ chức hội thảo du học “vào cửa tự do”, thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tham dự tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Để giúp những bạn trẻ chuẩn bị du học, Tiền Phong Online (www.tienphong.vn) tổ chức chương trình giao lưu trực tuyến "Săn học bổng du học Mỹ", với khách mời là đại diện của Viện Giáo dục Quốc tế tại Việt Nam và thành viên của Vietabroader.

Khách mời của chương trình  

* Chị Trần Phương Linh - Tư vấn viên của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE) tại Việt Nam.

* Bạn Hồ Lê Việt Hưng: sinh ngày 27/9/1984, tốt nghiệp chương trình cử nhân, Đại học Colgate, Mỹ năm 2007. Hiện tại, Hưng học thạc sĩ tại Học viện Kinh tế và Chính trị London, Anh Quốc.

Trong quá trình học tập ở nước ngoài, Hưng từng làm chuyên viên phân tích tài chính tại Tập đoàn Tài chính lớn nhất nước Mỹ - Citigroup.  

Hưng cũng tham gia nhiều chương trình tư vấn du học Mỹ và là khách mời danh dự của hội thảo Chuyền Đuốc 2009 của Vietabroader.

Hồ Lê Việt Hưng

* Bạn Ngô Phương Thơ: Sinh Ngày 8/12/1988, đang theo học chương trình cử nhân, Đại học Mount Holyoke, Mỹ.

Phương Thơ là trưởng hiệp hội sinh viên Việt Nam tại Đại học Mount Holyoke, đồng thời là một trong số 15% sinh viên xuất sắc nhất của trường đạt học bổng danh giá Laurel.

Ngô Phương Thơ

* Bạn Phùng Tuấn Đức: Sinh ngày 11/8/1987, đang học tại Đại học Wesleyan, Mỹ, với học bổng danh giá Wesleyan Freeman ( mỗi năm chỉ được một hoặc hai học sinh Việt Nam có thể giành được học bổng này).

Phùng Tuấn Đức

* Bạn Nguyễn Minh Nguyệt: Sinh ngày 21/5/1988, tại Tiệp Khắc. Hiện, Nguyệt đang học cử nhân Toán và Kinh tế tại Đại học Lake Forest Chicago, Hoa kì.

Minh Nguyệt là cử nhân danh dự của học bổng theo đề án 322 của Chính phủ. Năm nay, Nguyệt là trưởng ban truyền thông của hội thảo "Chuyền Đuốc 2009".

Nguyễn Minh Nguyệt

Ngay từ bây giờ, hãy bấm vào đây để đặt câu hỏi, cũng như chia sẻ những kinh nghiệm du học Mỹ với các vị khách mời.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá