'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên

TPO - Một giảng viên Đại học được mệnh danh là 'giáo viên nóng bỏng nhất Đài Loan' sau khi bức ảnh chụp cô trong lớp học được tung lên mạng xã hội.

'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 1 Trong ảnh là giảng viên Cheng Jhia-wen (28 tuổi) đang giảng bài môn học về quyền sở hữu trí tuệ tại Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin tại thành phố Đào Viên (tây bắc Đài Loan, Trung Quốc).
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 2 Nữ giảng viên trẻ mặc chiếc váy màu đen bó sát vô cùng quyến rũ.
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 3 Sau khi bức ảnh được tung ra, nữ giảng viên đã tăng lượng theo dõi đáng kể trên các trang mạng xã hội của mình. Hiện tại Cheng Jhia-wen đã có gần 100.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân.
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 4 Nữ giảng viên trẻ hiện đang học luật tại Đại học Văn hóa Trung Quốc và dạy một môn tự chọn tại Đại học Khoa học và Công nghệ Chien Hsin. Ngoài ra Cheng cũng có năng khiếu về âm nhạc khi chơi được cả piano và sáo.
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 5 Bức ảnh mặc váy đen trên lớp học của Cheng Jhia-wen khiến cộng đồng mạng Đài Loan 'dậy sóng' và đặt cho cô biệt danh 'giáo viên nóng bỏng nhất Đài Loan'.
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 6 Rất nhiều bình luận hài hước đã thể hiện sự ngưỡng mộ vẻ xinh đẹp của cô như: 'Làm sao học sinh trong lớp có thể tập trung đây', 'Trường này ở đâu để tôi đăng ký học' hay 'Tôi chắc chắn rằng sẽ không ai bỏ tiết dạy của cô ấy'...
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 7 Lượng người hâm mộ của cô ngày càng tăng và các học viên của cô cũng rất hào hứng đến với mỗi bài giảng của cô tại trường đại học.

Một số hình ảnh nữ giáo viên nóng bỏng bên ngoài trường đại học:

'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 8
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 9
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 10
'Giáo viên nóng bỏng nhất' Đài Loan đốn tim sinh viên - ảnh 11

Theo Sputnik

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá