Giới trẻ check-in ngôi làng Triều Tiên mộc mạc trong 'Hạ cánh nơi anh'

TPO - Sau khi bộ phim đình đám "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing on You) gây sốt thời gian qua, giới trẻ nô nức tìm đến ngôi làng Triều Tiên giản dị mộc mạc trong phim.

Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 1 Mới đây, một cô gái người Philippines có tài khoản Facebook là Mee in Korea đã nhanh tay ghé thăm check-in ngôi làng Triều Tiên trong "Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing on You).
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 2 Đây là ngôi làng nơi nảy nở mối tình của chàng lính Triều Tiên Ri Jeong Hyeok và cô gái Nam Hàn Yoon Seri. Bối cảnh làng Triều Tiên mộc mạc đậm chất thôn quê này chiếm đến phân nửa thời lượng của 16 tập phim. Nhiều fan cho rằng những cảnh quay tại đây cũng là những thước phim đẹp nhất của "Hạ cánh nơi anh".
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 3 Tuy nhiên, thực chất ngôi làng này không phải ở Triều Tiên mà chỉ là phim trường được dựng lên phục vụ bộ phim này.
Hiện tại, phim trường này không thu phí và mở cửa cho tất cả khách du lịch.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 4 Địa điểm này nằm ở Gonam-myeon, Taean-gun, Chungcheongnam-do và cách Seoul 3 giờ lái xe.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 5 Chiếc bàn trước hiên nhà là nơi Yoon Seri ngồi ăn và trò chuyện cùng các anh lính Triều Tiên.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 6
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 7 Cánh cổng xanh xuất hiện rất nhiều lần trên phim.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 8  Bên cạnh cánh cổng này, Ri Jeong Hyeok đã buộc tóc cho Yoon Seri.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 9
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 10
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 11  Đại úy Ri ngắm cây cà chua trong phim.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 12
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 13  Đây là góc Yoon Seri bị bắt cóc khi trên tay vẫn cầm chiếc đồng hồ định dành tặng cho anh lính Ri Jeong Hyeok.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 14 Ngôi làng thanh bình mộc mạc gây ấn tượng với đông đảo khán giả xem phim, đem đến cho người xem phần nào cái nhìn về cuộc sống và con người Triều Tiên - vốn được xem là "đất nước bí ẩn nhất thế giới".
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 15 Bối cảnh trong phim...
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 16 và khung cảnh quân thôn thời điểm hiện tại.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 17 Nơi "hội bà tám" ngồi giặt quần áo. 
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 18 Cảnh đôi trẻ đạp xe lãng mạn mà ai cũng tưởng trong khu rừng cổ tích...
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 19 ... thực ra chỉ là một đoạn thế này.
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 20 Cảnh bên trong nhà của đại úy Ri
Cô gái Philippines check-in ngôi làng Triều Tiên trong 'Hạ cánh nơi anh' - ảnh 21 Cảnh trong phim

Khoảnh khắc lãng mạn của cặp đôi 'Hạ cánh nơi anh' đẹp như ảnh cưới

Dù phim đã kết thúc được 2 ngày nhưng trên khắp các diễn đàn phim ảnh, sức nóng của "Hạ cánh nơi anh" vẫn chưa hề giảm nhiệt. Mới đây, nhà đài tvN tiếp tục tung ra bộ ảnh tình tứ long lanh của Hyun Bin - Son Ye Jin để chiều lòng người hâm mộ.

Ảnh hậu trường thú vị của dàn diễn viên 'Hạ cánh nơi anh'

Với rating cao nhất trong lịch sử của đài tvN, "Hạ cánh nơi anh" là bộ phim Hàn dài tập hiếm hoi thu hút sự chú ý quan tâm lớn của khán giả trong thời gian gần đây.

Khán giả nức lòng cảnh quay đẹp như mơ tập cuối 'Hạ cánh nơi anh'

Dù vẫn còn nhiều tiếc nuối nhưng đa số người hâm mộ hài lòng với cái kết viên mãn cùng những cảnh quay tuyệt đẹp trong tập cuối phim "Hạ cánh nơi anh" phát sóng tối qua.

Vì sao khán giả mê mệt phim 'Hạ cánh nơi anh' dù nhiều tình tiết phi lý?

"Hạ cánh nơi anh" (Crash Landing on You) trở thành bộ phim gây sốt nhờ hội tủ đủ những yếu tố ăn khách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cộng đồng mạng

Mới - Nóng