Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu

TPO - Vì Trung thu năm nay rơi vào giữa tuần, nên ngay từ cuối tuần này (tức ngày 10, 11/8 âm lịch), nhiều bạn trẻ đã tranh thủ xuống đường đón Trung thu sớm. Mặt hàng được các bạn trẻ yêu thích trong mùa Trung thu năm nay là... bờm Pikachu.

Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 1 Như thường lệ, cứ mỗi dịp Trung thu, giới trẻ Hà thành lại đổ xô về khu vực phố cổ, đặc biệt là phố Hàng Mã để sẵm đồ chơi, đồ hóa trang...
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 2 Theo ghi nhận của phóng viên, những mặt hàng được yêu thích trong mùa Trung thu năm nay vẫn là mặt nạ, mũ đội đầu, bờm tai thỏ, vương miện...
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 3 Các gian hàng bán những mặt hàng này luôn thu hút sự chú ý của các bạn trẻ.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 4 Các cô gái trẻ tíu tít thử bờm...
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 5 ...hay thử mặt nạ.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 6 Sơn Tùng (22 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết nhóm bạn của Tùng tranh thủ vừa tham quan khu phố đi bộ mới mở rộng vừa đón Trung thu sớm vào dịp cuối tuần này. "Còn vào đúng ngày Rằm tháng Tám mình sẽ ở nhà phá cỗ cùng các em nhỏ trong gia đình", Tùng nói.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 7
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 8
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 9
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 10 Nhiều em nhỏ cũng đã được bố mẹ đưa đến phố Hàng Mã để sắm đồ chơi Trung thu.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 11
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 12 Năm nay, mặt hàng đặc biệt "hot" với các bạn trẻ là... bờm tai Pikachu.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 13 Phương Chi (Hà Đông) chia sẻ: "Mình thích tai Pikachu vì năm nay đang mốt trò Pokemon GO. Nhìn khắp phố đâu cũng thấy Pikachu thế này thì chắc mấy bạn "nghiện" Pokemo thích lắm!"
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 14 Không chỉ các bạn gái mà nhiều bạn nam cũng tậu bờm Pikachu để đeo. Các mặt hàng này có giá khoảng 40 - 50.000 đồng.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 15 Đến 22h30 tối 11/9, phố Hàng Mã vẫn đông nghịt người.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 16 Dù BQL chợ đêm Trung thu đã thông báo hết giờ họp chợ, đề nghị các gian hàng đóng cửa để đảm bảo an ninh nhưng cảnh mua bán vẫn rất tấp nập.
Giới trẻ chen chân xuống phố chơi Trung Thu - ảnh 17

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá