Giới trẻ diễn cảnh 'nóng' trong công viên

Một tuần nay, cư dân mạng xôn xao về những bức ảnh nóng bỏng của một đôi tình nhân ở công viên Thủ Lệ (Hà Nội) được tung lên blog. Câu chuyện về những hình ảnh mơn trớn thái quá nơi công cộng lại trở thành chủ đề để giới trẻ mổ xẻ.

Cảnh nóng của đôi thanh niên tại công viên Thủ Lệ làm xôn xao cư dân mạng.

Loạt ảnh ghi lại những hình ảnh, lẽ ra chỉ xuất hiện trong phòng kín, nhưng lại phơi bày tại công viên Thủ Lệ giữa ban ngày. Dù có nhiều phản ứng khác nhau nhưng các ý kiến của cộng đồng blogger thống nhất blogger này đã chụp được một đôi điển hình ở nơi công cộng.

Nhiều bạn trẻ bình luận, blog trên đã phản ánh đúng lối sống của một bộ phận giới trẻ. Nhìn khắp nơi, cứ chỗ nào có bãi cỏ, ghế đá… là có những pha làm "đau mắt phải, đỏ mắt trái". Vinh - Sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội - bình luận: "Có đi chơi thì các bạn trẻ cũng đừng "hành động" giữa thanh thiên bạch nhật thế, trông chối lắm".

Ghế đá, bãi cỏ thành... "trường quay"

Ngay ở hồ Hoàn Kiếm, khi trời nhá nhem tối, chỉ một góc nhỏ đã có 5 đôi ngồi ôm ấp nhau, thể hiện những pha rất "nóng". Sau màn ôm hôn dạo đầu, chàng và nàng bắt đầu mạnh bạo hơn. Ngay kề bên, các cụ ông, cụ bà ngồi hóng gió, tập thể dục.

Anh Trương Xuân Huy - Nhân viên Tổ an ninh trật tự đô thi, thuộc Ban quản lý khu vực Hồ Hoàn Kiếm - cho biết: "Không có điều luật nào cấm sờ mó ôm ấp nhau, nên chúng tôi chỉ có thể nhắc nhở những đôi nào thể hiện quá mức vào ban ngày. Chuyện tế nhị nên đành phụ thuộc vào ý thức của mỗi người".

Anh Huy cho biết, thỉnh thoảng nghe tiếng còi huýt của đội bảo vệ, các đôi giật mình dừng mọi "hoạt động". Nhưng sau vài phút rậm rịch mọi chuyện lại đâu vào đó, những pha tình cảm nóng bỏng lại tiếp tục.

Cảnh phố biến ở các công viên của Hà Nội. Ảnh: Vnexpress

Các công viên Thống Nhất, Thủ Lệ, Bách Thảo ở Hà Nội cũng trở thành điểm đến lý tưởng của các đôi uyên ương. Các đôi "chia lô" diễn cảnh nóng ngay giữa ban ngày. Thu Hoài, nhân viên y tế, ấm ức: "Thỉnh thoảng tôi vào công viên thể dục, chỉ vô tình nhìn họ thì lập tức nhân vật chính "trợn" mắt lên khiến cho chính mình cảm thấy đang là kẻ vô duyên ".

Đối với người lớn dù sao họ cũng còn thông cảm được, song để trẻ nhỏ nhìn thấy cảnh tượng quá nhạy cảm sẽ rất khó xử. Anh Hoàng Hải - Nhân viên kinh doanh một Cty máy tính - chia sẻ: "Chiều chiều, chở con qua đường Thanh Niên, cháu thắc mắc về hành động của các cô chú, lúc đó quả là không biết trả lời sao".

Ông Anh Tuấn - Cán bộ Vietcombank Hà Nội - đưa ra ý kiến: "Thành phố cần phải có chỉ dẫn cụ thể nơi nào không được phép bộc lộ tình cảm thái quá. Nếu có những khu riêng cho các bạn trẻ như kiểu "con đường tình yêu" hay "công viên tình yêu" thì có lẽ sẽ không còn những cảnh gây ra nhiều sự tranh cãi như hiện tại".

Theo Vnexpress

Ý kiến của bạn về vấn đề này ?

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá