Giới trẻ đổ về Thung lũng tình yêu Đà Lạt ngày Valentine

TPO - Khung cảnh thơ mộng bậc nhất Việt Nam, lại thêm các chương trình vui chơi, giải trí phù hợp với giới trẻ, Thung lũng tình yêu Đà Lạt là điểm đến ưa thích của các cặp đôi trong mùa Valentine 2017.

Dìu nhau trên con đường tình yêu
Dìu nhau trên con đường tình yêu

Nhiều cặp đôi đưa nhau về Thung lũng tình yêu Đà Lạt để kỷ niệm ngày lễ tình nhân, tham gia các hoạt động nhằm tôn vinh tình yêu với chủ đề “Snow Valentine – Nơi mình thuộc về nhau”. Các bạn trẻ nắm tay nhau sánh đôi hạnh phúc trong thung lũng thơ mộng với những đồi thông bạt ngàn, hồ nước trong xanh... 

Có những đôi quỳ dưới gốc thông già trông lên bầu trời xanh ngắt cầu nguyện cho tình yêu mãi mãi bền chặt. Nhiều đôi dìu nhau qua con đường tình yêu được thiết kế theo chuỗi hình trái tim kết hoa lãng mạn, cùng đạp xe lội nước trên hồ hoặc tựa vai nhau trên những cổ xe thổ mộ để khám phá thung lũng muôn sắc hoa.

Giới trẻ đổ về Thung lũng tình yêu Đà Lạt ngày Valentine - ảnh 1 Nụ hôn bất chợt tại Thung lũng tình yêu
Tại Snow Valentine 2017, các đôi uyên ương vui vẻ để Ban Tổ chức đóng mộc hình xăm trên tay để lưu dấu kỷ niệm tại thung lũng mang tên tình yêu, thưởng thức Cocktails trong tiết trời se lạnh, hòa mình vào những giai điệu tình ca lãng mạn, giao lưu với cặp đôi Showbiz Việt Huỳnh Anh - Hoàng Oanh, tận hưởng giai điệu tình yêu của giọng ca Khởi My, Kelvin Khánh…
Giới trẻ đổ về Thung lũng tình yêu Đà Lạt ngày Valentine - ảnh 2 Hòa giọng hát ngọt ngào
Đơn vị quản lý Thung lũng tình yêu Đà lạt đã đôi lần tổ chức những cuộc thi hôn cho các đôi tình nhân dịp Valentine. Năm nay không có cuộc thi này nhưng thảng hoặc vẫn có những đôi lén trao nhau nụ hôn say đắm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng