Giới trẻ đua nhau trend chụp ảnh với máy giặt

TPO - Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xu, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.

Nối tiếp loạt trend thử thách đá nắp chai, thử thách đồng xi, trend Mắt Biếc, chụp ảnh đồ vật giống nhau, "đưa nồi cơm điện đi đu đưa" rồi giờ đến chụp hình với máy giặt... Diễn viên Thùy Anh, stylish Hoàng Ku... đều nhanh nhẹn bắt trend này.
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 1 Diễn viên Thùy Anh không nằm ngoài xu hướng chụp ảnh đang rộ lên trong giới trẻ.
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 2 Sao nữ phim "Đập cánh giữa không trung" chia sẻ: "Trend chụp hình với máy giặt đã đến đâyyyy. Cũng khó khăn lắm mọi người ạ... máy giặt đứng nên chui vào vừa khó, chụp lại không được tròn vo,"
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 3
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 4
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 5 Bức ảnh hậu trường của cô nàng khiến dân mạng cười thích thú.
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 6 Không hổ danh là stylish, anh chàng Hoàng Ku cũng có bức ảnh chụp với máy giặt khá mơ mộng "so deep".
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 7 Khi bạn xinh, bạn chụp với máy giặt cũng xinh
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 8
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 9
Giới trẻ nô nức trend chụp ảnh với máy giặt - ảnh 10 Hot trend này đang được các bạn trẻ đua nhau thực hiện.

Dân mạng cười ngất với loạt ảnh 'lầy lội' của nữ blogger Thái Lan

Vienna là nickname của cô gái Thái Lan nổi tiếng trên mạng xã hội với loạt ảnh "dân mạng thấy - thực tế là" đang "nổi rần rần".

Giới trẻ 'hot rần rần' trào lưu chụp ảnh mới

Trend chụp ảnh với đồ vật cùng màu sắc dường như vẫn tăng nhiệt từng ngày, ngay cả học sinh nước ngoài cũng rất thích thú khoe những bức ảnh khiến dân mạng "cười ngất".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Cộng đồng mạng

Mới - Nóng