Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào

TPO - Cơ hội được ngắm và chụp ảnh cùng hoa anh đào thật từ Nhật Bản đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ đổ về Hoàng Thành Thăng Long trong ngày khai mạc Lễ hội hoa anh đào 2015.

Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 1 Lễ hội Hoa anh đào 2015 được tổ chức từ ngày 11 – 12/4 tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), cùng thời điểm với mùa hoa anh đào nở rộ tại Nhật Bản. Đây là một lễ hội thường niên, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm. 
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 2 Như nhiều năm trước đó, trong lễ hội năm nay, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm cùng hoa anh đào.
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 3
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 4
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 5
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 6 Những bông hoa anh đào thật được mang đến từ xứ sở Phù Tang đã thu hút sự chú ý của không ít bạn trẻ. 
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 7
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 8 Lễ hội hoa anh đào năm nay được tổ chức cùng thời điểm với mùa hoa anh đào nở rộ tại Nhật Bản.
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 9 Vì không phải ai cũng có điều kiện để đến Nhật Bản ngắm hoa anh đào nên rất nhiều bạn trẻ đã tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp về loài hoa nổi tiếng này.
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 10 Ngoài ra, tại Lễ hội hoa anh đào, các bạn trẻ còn có điều kiện tiếp xúc với những nét truyền thống đặc sắc của xứ sở Mặt trời mọc như được mặc thử Kimono...
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 11 ... hay chụp ảnh với các nhân vật cosplay bước ra từ những bộ truyện tranh nổi tiếng
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 12
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 13 Đặc biệt, trong lễ hội năm nay, khách tham quan sẽ có cơ hội được diện kiến các võ sĩ Sumo Nhật Bản.
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 14
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 15 Những vị khách đến từ Nhật Bản cũng nhiệt tình hướng dẫn khách tham quan chơi những trò chơi truyền thống.
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 16 Ngay trong ngày khai mạc, Lễ hội hoa anh đào đã thu hút một lượng lớn khách tham quan. Do đó, nhiều bạn trẻ đã phải rất chật vật mới có thể tìm được chỗ gửi xe.
Giới trẻ Hà Nội chen chân khoe dáng cùng hoa anh đào - ảnh 17 Bên cạnh đó, dù đã có rất nhiều thùng rác được đặt trên bãi cỏ trong Hoàng Thành Thăng Long nhưng nhiều khách tham quan vẫn thản nhiên bỏ lại rác trên bãi cỏ, gây mất mĩ quan và ảnh hưởng đến hình ảnh chung của lễ hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá