Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween

TPO - Tại Công viên nước Hồ Tây, hơn 3.000 bạn trẻ vừa được hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc ma mị lớn mang tên Red Halloween – EDM to the Death. Đến với lễ hội này, các bạn trẻ đã hòa mình vào không gian ma mị như: Hóa trang ma quỷ, làm tóc kinh dị... và sexy "quẩy" hết mình theo tiếng nhạc cùng thần tượng.

 
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 1 Nhiều bạn trẻ ăn mặc Sexy quẩy hết mình trong đêm Halloween.
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 2 Các gian hàng, các trò chơi đều mang đến trải nghiệm thích thú và ma quái đúng chất lễ hội cho các bạn trẻ.
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 3
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 4 Đúng như mong đợi về một đêm nhạc EDM đầy màu sắc ma mị, 4 DJ Việt Nam là Hoàng Tourliver, SlimV và DJ Minh Trí, Nimbia đã xuất sắc cống hiến cho đêm hội những màn trình diễn chất chơi.
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 5 Tại đây, các bạn trẻ có thể tự hóa trang hoặc được hóa trang bởi các chuyên gia để tham gia bữa tiệc Halloween sớm.. Rất nhiều bạn trẻ đã “lột xác” khi mang khuôn mặt mới đậm chất ma mị mùa lễ hội. Nhiều bạn trẻ rất “chịu chơi” khi đầu tư nhiều bộ trang phục và hóa trang ấn tượng như: học sinh bị ma ám, zombie, thỏ playboy, cương thi…
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 6
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 7 Điểm đặc biệt của lễ hội Halloween năm nay đó chính là lần đầu tiên các bạn trẻ Việt Nam được trải nghiệm 3 sân khấu biểu diễn song song, với đủ các thể loại nhạc như Trance, Trap, House, Techno,...
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 8
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 9Sự kết hợp giữa âm nhạc sôi động và lễ hội hoá trang khiến cho các giác quan của bạn trẻ được kích thích. 4.000 bạn trẻ đã vui chơi hết mình trong đêm hội.
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 10 Không khó để bắt gặp những cô gái bốc lửa, ăn mặc sexy tại đêm nhạc.
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 11
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 12
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 13 Tại bữa tiệc âm nhạc nhiều người "ngỡ" đang ở bờ biển khi có nhiều cô gái ăn mặc phá cách "quá mát mẻ".

Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 14 Lễ hội có tới 3 sân khấu, chơi đủ các thể loại nhạc từ Trance, Trap, House, Techno, Hardstyle, Progressive House, Big Room… Mô hình hình sân khấu này mang hơi hướng của Tomorrow Land - lễ hội âm nhạc điện tử lớn nhất châu Âu, đa phong cách nhưng tách biệt đảm bảo trải nghiệm âm nhạc tối đa.
Giới trẻ Hà Nội mặc sexy 'quẩy' trong đêm Halloween - ảnh 15 Tại sân khấu chính Monster Castle, Soobin Hoàng Sơn đã mở màn cho dàn nghệ sĩ headliner cực chất. Huấn luyện viên The Voice Kid thể hiện bản phối được yêu thích là Ngày mai em đi và “Phía sau một cô gái” cũng với phong cách EDM sôi động đặc trưng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng