Giới trẻ Hà Thành cuồng nhiệt đêm nhạc Rock

TPO - Với thông điệp “hạnh phúc luôn bắt đầu từ những điều bình dị”, đêm nhạc Rock soul do Câu lạc bộ Tình nguyện Niềm tin tổ chức đã cuốn hút hàng trăm bạn trẻ tham gia.

Giới trẻ Hà Thành cuồng nhiệt đêm nhạc Rock

>Nam sinh múa vũ điệu Chăm-pa
> Hoa khôi Tràng An khoe tài tiếng Trung

Đêm nhạc Rock Soul là một chương trình nằm trong sự kiện gây quỹ học bổng ‘Niềm tin cho em” của nhóm Tình nguyện niềm tin và câu lạc bộ Tình nguyện trẻ phối hợp với Rockpassion.vn tổ chức.

Trong chương trình, các bạn trẻ không chỉ được sống trong giai điệu cuồng nhiệt của các rockband như: Cát, Kick off, The Saturday, Nu Voltage, Holy money mà còn có cơ hội cùng chung tay kết nối yêu thương. Cùng thả bay theo cảm xúc để nhận được sự sẻ chia nhân ái, toàn bộ số tiền bán vé thu được sẽ góp phần gây quỹ học bổng “Niềm tin cho em”.

Quỹ học bổng này được thành lập nhằm hỗ trợ cho những em nhỏ khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu nghị lực nhân kỉ niệm ngày Khuyết Tật Việt Nam (18-4).

Các bạn trẻ cuồng nhiệt theo điệu nhạc
Các bạn trẻ cuồng nhiệt theo điệu nhạc.

Lễ trao học bổng sẽ tổ chức vào sáng 15-4 tại 6 điểm trường trên địa bàn thành phố Hà Nội: trường Nguyễn Đình Chiểu, làng Hữu nghị Việt Nam, làng Hòa Bình Thanh Xuân, trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội, trường câm điếc Xã Đàn, làng Birla.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá