Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu

TPO - Trong cái nắng oi bức của buổi chiều hè, hàng chục bạn trẻ Thủ đô đã cùng nhau thi ăn dưa hấu để vừa giải nhiệt, vừa tìm kiếm phần thưởng tiền triệu.

Cuộc thi ăn dưa hấu “Fat and Fast” diễn ra chiều 29/5 tại Indochina Plaza Hà Nội là một hoạt động độc đáo nằm trong khuôn khổ hội chợ Hoa Học Trò Weekend Fair.
Cuộc thi ăn dưa hấu “Fat and Fast” diễn ra chiều 29/5 tại Indochina Plaza Hà Nội là một hoạt động độc đáo nằm trong khuôn khổ hội chợ Hoa Học Trò Weekend Fair.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 1 Hàng trăm miếng dưa hấu được chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 2
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 3 Cuộc thi ăn dưa được tổ chức nhằm giúp các bạn trẻ giải nhiệt giữa mùa hè oi bức, đồng thời tìm kiếm người có khả năng ăn dưa siêu phàm.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 4 Ban tổ chức tiến hành cắt dưa để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 5 Các bạn trẻ đăng ký tham gia cuộc thi.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 6 Đến với cuộc thi, các bạn trẻ không chỉ cần một sức khỏe tốt cùng tốc độ ăn phi thường mà đồng thời còn phải biết khéo léo tính toán thời gian để có thể hạ gục đối thủ.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 7 Hàng chục chàng trai, cô gái và cả những em nhỏ cùng một vài du khách nước ngoài đã hào hứng cùng nhau tham gia vào cuộc thi có một không hai này.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 8 Các người chơi được chia thành nhiều nhóm, mỗi nhóm có khoảng 5 người.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 9 Ở vòng đầu tiên, người chơi sẽ phải cố gắng ăn thật nhiều dưa nhất có thể trong khoảng thời gian định sẵn của ban tổ chức. Sau đó, ban tổ chức sẽ chọn ra ở mỗi bàn một người thắng cuộc.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 10
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 11 Qua vài vòng thi, đã có 4 bạn trẻ lọt vào vòng chung kết, trong đó có một thí sinh nữ. Mỗi thí sinh được ban tổ chức phát cho một nửa trái dưa hấu cùng một chiếc thìa. Trong vòng 5 phút, ai ăn được nhiều dưa nhất sẽ thắng.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 12 Các bạn trẻ đều cố gắng ăn thật nhanh để chiến thắng đối thủ.
Giới trẻ Hà thành thi ăn dưa hấu - ảnh 13 Người đoạt giải nhất của cuộc thi (chàng trai áo hồng) đã nhận được giải Nhất trị giá 1 triệu đồng. Thí sinh nữ duy nhất xuất sắc giành giải Nhì (300.000 đồng). Ảnh: Fanpage HHT's Garage Sale,

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng