Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini

TPO - Rất đông các bạn trẻ có mặt tại một bữa tiệc bikini và cháy hết mình hò reo theo những điệu nhạc sôi động tại một bể bơi ở Hà Nội.

Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 1 Tối 15/5, hàng trăm bạn trẻ Hà thành đã "cháy" hết mình với bữa tiệc Water Wars - Đại thủy chiến tại Công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á ở Royal City, Hà Nội.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 2 Pool Party là hoạt động giải trí khá phổ biến của giới trẻ ở các nước phát triển, nhưng ở Việt Nam vẫn còn khá mới mẻ với các bạn trẻ.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 3 Những màn té nước cùng những điệu nhạc sôi động khiến không ít bạn nữ phải quay vào người bạn trai 'lánh nạn'.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 4 Không những thế, những tốp nam giới hò reo liên tục té nước vào người khác.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 5 Khi lên đến cao trào mọi người hò reo theo điệu nhạc.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 6 Ngồi lên vai bạn trai hòa theo tiếng nhạc.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 7 Nhóm bạn nữ 'né' màn té nước của các thanh niên xung quanh
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 8 Những vũ công khuấy động chương trình.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 9 Nam ca sĩ Issac cùng Đông Nhi trong chương trình Hòa âm ánh sáng cũng có mặt.
Giới trẻ Hà thành 'xõa' tưng bừng với tiệc bikini - ảnh 10 Ngoài ra còn có sự góp mặt của gương mặt đình đám “làm mưa làm gió” tại The Remix 2015 nữ DJ nóng bỏng, xinh đẹp Trang Moon.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giới trẻ

Mới - Nóng

Khám phá